Em trai chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của mẹ ruột Phi Nhung trong ngày cúng thất thứ 5

Hình ảnh mẹ ruột của Phi Nhung khiến nhiều người khá bất ngờ vì lần đầu được chiêm ngưỡng dung mạo.

Đã hơn một tháng kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung về với đất mẹ nhưng hình ảnh cô vẫn mãi trong trái tim những người ở lại. Thất thứ 5 của Phi Nhung trùng với ngày giỗ mẹ của nữ ca sĩ quá cố, em trai cô vô cùng xúc động khi làm lễ cúng cho hai người phụ nữ anh yêu thương nhất.

Chia sẻ bức hình hiếm hoi của thân mẫu, em trai Phi Nhung trải lòng: “Hôm nay con làm cơm giỗ má cũng là thất tuần thứ 5 của chị. Má và chị gặp nhau rồi phải không? Chị mong má lắm. Má đón chị và chăm sóc chị nhé. Hai người phụ nữ quan trọng nhất đời của con, một người sinh ra con cho con hình hài và con chưa hề biết rõ khuôn mặt má, giọng nói của má. Khi má đi con nhỏ quá chưa biết gì cả. Còn chị, chị cho em tất cả những chăm sóc bế bồng, chỉ dạy dìu dắt em từng bước. Con nguyện cầu cho má và chị được an lành vui vẻ ở nơi đó…”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Em trai Phi Nhung chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của mẹ ruột của cả hai

Qua bức ảnh có thể cảm nhận mẹ ruột của Phi Nhung rất xinh đẹp. Bà sở hữu những đường nét mộc mạc nhưng cuốn hút. Nữ ca sĩ cũng có vài phần nhan sắc được thừa hưởng của mẹ mình. Từ khi Phi Nhung ra đi, em trai cô luôn đau lòng khôn nguôi. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh và nỗi lòng nhớ thương người chị quá cố trên trang cá nhân. Em trai cố ca sĩ cũng bày biện mâm cúng cho cô trong các thất.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Các con Phi Nhung phấn chấn tinh thần để mở cửa lại quán ăn của mẹ

Về phía các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam vẫn được quản lí của cô chăm sóc. Dù không còn mẹ nhưng các em vẫn duy trì việc kinh doanh quán ăn chay vừa thực hiện di nguyện của mẹ vừa tạo thêm thu nhập chăm lo cho các em. Đây không chỉ là quán ăn mà là một phần của gia đình, nơi gắn kết nhiều kỉ niệm giữa giọng ca Bông điên điển và những người con. Trong ngày đầu tiên kinh doanh trở lại, các con nuôi của Phi Nhung đều ra nhà hàng để đón khách, đặt di ảnh của cố ca sĩ trước quán để cô có thể chào đón khách, dọn dẹp quán ăn chuẩn bị mở cửa trở lại.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời