Em trai Hòa Minzy khoe ảnh chúc mừng sinh nhật chị nhưng lại chiếm sạch spotlight vì ngoại hình cực ấn tượng

Cậu em điển trai của Hòa Minzy đang gây sốt cộng đồng mạng với vẻ ngoài cực lịch lãm.

Những ngày vừa qua, Hoà Minzy đã liên tục chia sẻ những hình ảnh được fans và gia đình tổ chức sinh nhật cực hoành tráng. Trong mỗi bữa tiệc, cô nàng đều gây sốt với những hình ảnh xinh đẹp hết nấc. Bên cạnh đó, vì nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người nên cô nàng cũng đã có những món quà sinh nhật vô cùng chất lượng.

hòa minzy, em trai hòa minzy, sao việt

Hòa Minzy lộng lẫy như công chúa trong sinh nhận 27 tuổi

Cho đến mới đây, em trai Hoà Minzy cũng đã xả kho loạt ảnh đón sinh nhật cùng chị mình. Có thể thấy, khi được nhận quà từ em trai mình, Hoà Minzy đã vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng dù xinh đẹp và rạng rỡ hết nấc, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp vẫn bị giật spotlight vì ngoại hình của em trai. Dễ thấy, em ruột của Hoà Minzy sở hữu chiều cao cực kì ấn tượng, ngoài ra còn là visual xịn xò hết nấc.

Khi chụp hình cùng đàn chị của mình, em trai Hoà Minzy cũng lầy lội cà khịa về chiều cao của chị gái: “Tương lai thay đổi con người vẫn vậy. Tính cách thay đổi con người vẫn vậy, chiều cao thay đổi thì khác đấy”. Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho ngoại hình của cả 2 chị em Hoà Minzy. Thậm chí, nhiều fans nữ còn lầy lội nhận làm em dâu của nữ ca sĩ.

hòa minzy, em trai hòa minzy, sao việt

Nụ cười thương hiệu của gia đình Hòa Minzy được cậu em út “trình diễn” một cách đầy dễ thương

hòa minzy, em trai hòa minzy, sao việt

hòa minzy, em trai hòa minzy, sao việt

Hùng Nguyễn sở hữu chiều cao vượt bậc so với chị gái của mình

hòa minzy, em trai hòa minzy, sao việt

Cậu út cũng vô cùng yêu thương bé Bo

Anh Thư

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời