Em trai khoe ảnh ở ẩn hiện tại của danh hài Hoài Linh, ngoại hình khiến ai nấy xót xa

Trông danh hài Hoài Linh có phần tiều tụy và gầy gò hơn nhưng tinh thần của ông lại rất tốt.

Có thể nói năm 2021 là một năm sóng gió với danh hài Hoài Linh khi vướng phải ồn ào từ thiện vô cùng mệt mỏi. Sau bão scandal, ông đã ở ẩn một thời gian dài. Mãi đến ngày 7/1/2022, nam danh hài mới quyết định trở lại sân khấu và góp mặt trong một bộ phim điện ảnh và MV ca nhạc. Tuy nhiên, sau đó, ông vẫn hạn chế tuyệt đối việc xuất hiện trước công chúng.

NSƯT Hoài Linh, sao Việt, danh hài Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh, sao Việt, danh hài Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh, sao Việt, danh hài Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh tái xuất tại Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc năm 2021. Sau đó, ông lại ở ẩn.

Mới đây, em trai của Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải hình ảnh đến thăm anh trai mình ở nhà thờ Tổ trăm tỉ, đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại của “Đệ nhất danh hài Việt Nam”. Nam ca sĩ viết: “Hôm qua lên thăm bác làm vườn… Bác rất khoẻ, hơi đen xíu vì phải làm vườn nhưng bác rất vui… Thấy mừng. Bác có con gà lông thỏ cưng xỉu”.

NSƯT Hoài Linh, sao Việt, danh hài Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh, sao Việt, danh hài Hoài Linh

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh do em trai ông chia sẻ

Qua hình ảnh mà Dương Triệu Vũ chia sẻ, có thể thấy Hoài Linh diện đồ giản dị cầm máy cắt cỏ để làm vườn. Dù che kín vóc dáng và diện mạo nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận ra nam danh hài với vóc dáng gầy gò, mảnh khảnh. Gương mặt của ông như già đi cả chục tuổi vì bộ râu rậm rạp, làn da đen sạm. Không chỉ khoe ảnh anh trai, Dương Triệu Vũ còn đăng tải những thành quả của anh trai trong thời gian ở ẩn khi không chỉ làm vườn mà còn nuôi gà. Công chúng cảm nhận được trong thời gian ở ẩn, Hoài Linh cũng đã tìm thấy niềm vui cho chính mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời