Em trai Ngọc Sơn – ca sĩ đình đám của series ‘Mưa bụi’: Bỏ nghề thành tỷ phú với cơ ngơi vạn người mơ

Em trai ca sĩ Ngọc Sơn là Ngọc Hải từng tạo được tiếng vang với series ca nhạc ‘Mưa bụi’. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ ca hát để kinh doanh và hiện tại có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Gia đình Ngọc Sơn, ngoài nam danh ca theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật và tạo được danh tiếng khắp gần xa thì vẫn còn một người con cũng từng là ca sĩ đình đám – đó chính là Ngọc Hải. Vào thập niên 90, Ngọc Hải gây sốt khắp các sân khấu lớn nhỏ, không hề kém cạnh anh trai.

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

Em trai Ngọc Sơn là Ngọc Hải cũng từng là một ngôi sao âm nhạc

Ban đầu, Ngọc Hải không theo đuổi con đường làm ca sĩ, mà học về hàng hải. Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Hải trải qua rất nhiều nghề để mưu sinh. Cơ duyên đưa Ngọc Hải đến với thành công rất tình cờ. Một ngày nọ, anh cùng Tài Linh đến phòng thu Kim Lợi để thu ca khúc “Mưa Bụi”. Nghe xong bản sóng ca của cả hai, nhạc sĩ Hữu Minh liền rủ cả hai quay video, cho ra sản phẩm đầu tay. Lập tức, ca khúc trở thành một hiện tượng thời đó.

Nối tiếp thành công, Ngọc Hải cho ra mắt nhiều bài hát khác như: “Hoa Mười Giờ”, “Làm Dâu Xứ Người”, “Giã Từ”… Sau khi gặt hái được thành công nhất định, Ngọc Hải ra làm riêng, tự quay loạt băng “Tình Đời” và tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt. Ở thời kỳ hoàng kim, Ngọc Hải từng nhận mức cát xê “khủng” tầm 250 USD/bài, quay video là 500-700 USD.

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

Ngọc Hải là ngôi sao của series “Mưa bụi”

Khi đang nổi tiếng như cồn, Ngọc Hải bất ngờ rút khỏi showbiz vì cảm thấy bản thân không phù hợp với đám đông. Anh mở studio dịch phim; mở công ty giải trí, làm tổng giám đốc; sau đó là mở nhà máy xuất khẩu trái cây… Anh cũng không ngừng học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân. Năm 2007, anh theo học Đại học Quản trị Paris lấy bằng Thạc sĩ, rồi tiếp tục học lên Tiến sĩ và trở thành Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

Ngọc Hải giờ là doanh nhân tài ba với khối tài sản khủng

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

ca sĩ Ngọc Sơn, sao Việt

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Hải

Hiện tại, Ngọc Hải đã trở thành ông chủ lớn, sở hữu một công ty bất động sản và nội thất, có tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng. Anh cũng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu từ vài năm trước. Không chỉ giàu có, Ngọc Hải còn có một gia đình viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng anh có một cậu con trai khoảng 5 tuổi. Gia đình giọng ca “Mưa Bụi” một thời hiện đang sống trong một biệt thự rộng đến 700m2 tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời