Em trai Phi Nhung phủ nhận chuyện thi hài nữ ca sĩ đã đưa về Mỹ, đau xót nói lên lời cầu xin khẩn thiết

Em trai nữ ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự đau đớn khi chị gái vẫn chưa thể về bên người thân và gia đình.

Ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Trước khi qua đời, cố ca sĩ đã 2 lần âm tính virus SARS- CoV-2. Vì tình hình dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng nên lễ viếng của cố ca sĩ đã bị hoãn lại. Riêng ở Mỹ, con gái và gia đình nữ ca sĩ đã tổ chức lễ cúng thất đầu tiên và trông ngóng tin người quá cố từng ngày.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Con gái Phi Nhung tổ chức lễ viếng ở Mỹ cho mẹ mình

Mới đây, em trai ruột ca sĩ Phi Nhung đã khẩn thiết trình bày nguyện vọng mong các cơ quan chính quyền tạo điều kiện để thi hài cố ca sĩ được chuyển về Mỹ. Anh bày tỏ trong đau thương: “Với nỗi đau thấu tâm can khi chị con ra đi, chúng con giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Em trai Phi Nhung tiết lộ, thi hài chị gái vẫn chưa được đưa về Mỹ như lời đồn

Như vậy, đã hơn 10 ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng nhưng thi hài của của nữ ca sĩ quá cố vẫn đang lạnh lẽo, cô đơn ở bệnh viện. Điều này khiến người thân vô cùng xót xa: “Một một ngày chưa thấy mẹ, thấy chị về là một ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện. Chúng con chỉ cần chị, cần mẹ thôi, cho chị về bên chúng con bằng hình hài như khi xưa được không”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời