Fan girl may mắn song ca với Hòa Minzy lên tiếng sau khi clip được dân mạng share chóng mặt

Cô gái may mắn được song ca với Hòa Minzy trải lòng: ‘Lúc ấy vì quá vui không kiềm chế được cảm xúc, lại thấy chị Hòa hát quá hay nên em muốn hát theo, nhưng giọng em ghê quá’.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy giao lưu với fan khi biểu diễn. Thấy fan hòa giọng theo đầy nhiệt tình, Hòa Minzy đã chĩa mic về phía người hâm mộ nữ. Thế nhưng, khi giọng hát của chính mình lọt mic, fan nữ này đã giật bắn mình. Phản ứng dễ thương của fan girl này khiến Hòa Minzy và cả dân mạng vô cùng thích thú.

Đoạn clip Hòa Minzy cho fan hòa giọng và cái kết.

Hòa Minzy, cô gái song ca với Hòa Minzy, giới trẻ

Hòa Minzy, cô gái song ca với Hòa Minzy, giới trẻ

Hòa Minzy, cô gái song ca với Hòa Minzy, giới trẻ

Fan girl vô cùng nhiệt huyết hát theo Hòa Minzy, nhưng khi được nữ ca sĩ chĩa mic cho hát thì lại giật nảy người lùi về phía sau vì hoảng loạn với giọng hát của chính mình (Ảnh cắt ra từ clip).

Sau khi clip được dân mạng chia sẻ chóng mặt, fan girl này trải lòng: “Lúc ấy vì quá vui không kiềm chế được cảm xúc, lại thấy chị Hòa hát quá hay nên em muốn hát theo, nhưng giọng em ghê quá”.

Hòa Minzy, cô gái song ca với Hòa Minzy, giới trẻ

Cô gái đã có trải lòng hết sức dễ thương sau khi màn song ca với Hòa Minzy được dân tình chia sẻ chóng mặt.

Cô gái cũng vui vẻ kể rằng chính mình đã gửi video này cho bố mẹ xem, cảm thấy vô cùng phấn khích, tự hào vì ít nhất trong đời cũng có một lần được tỏa sáng trên sân khấu.

Theo: TikTok

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời