Fan Hồ Văn Cường chơi trội khi tặng thần tượng toàn trang sức và ‘hoa’ bằng đô la

Ai nấy choáng ngợp vì núi quà tặng cực giá trị mà các fan tặng cho Hồ Văn Cường.

Sau ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã dọn khỏi nhà mẹ nuôi và bắt đầu cuộc sống tự lập. Nam ca sĩ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ danh ca Ngọc Sơn, bầu Thụy và sự hậu thuẫn từ FC hùng hậu nên nhanh chóng ổn định lại cuộc sống và tên tuổi.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã xuất hiện biểu diễn tại một phòng trà khá lớn. Những hình ảnh của giọng ca này được các fan chia sẻ lên mạng xã hội. Đập vào mắt mọi người chính là số quà tặng mà người hâm mộ đã gửi tới giọng ca trẻ.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Hồ Văn Cường được nhận nhiều quà tặng giá trị từ fan.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Nam ca sĩ nhận được đô la và trang sức giá trị đáng mơ ước. Từ đó mới thấy fan của nam ca sĩ rất chịu chi vì thần tượng.

Có thể thấy, fan của Hồ Văn Cường rất chịu chi khi mua những bó hoa được làm bằng tiền với đầy đủ các mệnh giá khác nhau, thậm chí cả tiền đô hay những phong bao lì xì… nhằm tặng cho thần tượng. Thậm chí, một vài khán giả còn “chơi trội” khi tặng vàng, trang sức quý cho con trai nuôi của Phi Nhung. Nhờ có sự ủng hộ to lớn này mà quán quân Vietnam Idol Kid 2016 vẫn có được chỗ đứng dù vướng nhiều thị phi tai tiếng.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời