Fan lên sân khấu tặng hoa cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng không quên ‘khịa’ CEO Bình Dương, phản ứng của nam ca sĩ mới bất ngờ

Khoảnh khắc tương tác của Đàm Vĩnh Hưng và một fan nam mới đây gây chú ý vì được cho là ”đá đểu” CEO Bình Dương.

Mới đây, trên trang mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một fan nam đã mang hoa lên tặng cho Đàm Vĩnh Hưng vào buổi biểu diễn tối 28/2 tại phòng trà. Qua đoạn clip có thể thấy nam thanh niên ăn mặc khá lịch sự và tươi cười lên tặng hoa và xin chụp ảnh lưu niệm cùng “Ông hoàng nhạc Việt” chứng tỏ là người hâm mộ trung thành của nam ca sĩ từ lâu.

Chuyện sẽ không có gì nếu khi trước khi rời sân khấu, fan nam này không thốt lên rằng: “Đàm Vĩnh Hưng mãi đỉnh”. Những ai theo dõi diễn biến câu chuyện của nữ CEO Bình Dương thời gian qua đều biết, đây là câu khen ngợi mà các fan của nữ CEO Bình Dương dành tặng cho bà, thậm chí còn dùng nó như một khẩu hiệu hô hào mỗi khi đi tới nhiều nơi. Ngay khi nhận được lời khen từ fan của mình, Đàm Vĩnh Hưng hơi khựng lại vài giây, nhưng nhanh chóng trấn tĩnh lại và nở nụ cười thân thiện. Sau đó, nam ca sĩ còn bông đùa: “Nghe là biết không phải fan chính nghĩa”.

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Một fan nam lên tặng hoa khi Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn xong

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Người này hô: “Đàm Vĩnh Hưng mãi đỉnh” và thái độ bất ngờ của nam ca sĩ

Đoạn clip này đã gây xôn xao mạng xã hội vì nhiều người cho rằng, động thái này như đang đổ thêm dầu vào lửa trong khi mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và CEO Bình Dương đang rất căng thẳng. Nhiều người lo sợ, CEO Bình Dương sẽ livestream mắng chửi hoặc có hành động mới với Mr Đàm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời