Fan xỉu lên xỉu xuống vì hình ảnh Nathan Lee hồi còn ‘nai tơ’: Đã điển trai lại còn 6 múi cuồn cuộn

Những hình ảnh khi trẻ của Nathan Lee gây sốt với cư dân mạng vì quá điển trai và body cực phẩm.

Những ngày qua, Nathan Lee trở thành “chủ xị” của loạt drama không hồi kết với loạt nghệ sĩ như: Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan…. Ngay lúc này, cư dân mạng bất ngờ lục lại loạt ảnh thời niên thiếu của nam ca sĩ và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Loạt ảnh này được chụp khi Nathan Lee 15-16 tuổi, khi anh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Ai nấy như bị gây mê vì vẻ điển trai, lãng tử của “Ca sĩ triệu đô”. Khuôn mặt của anh đậm chất Á Đông với nước da trắng, đôi mắt có hồn, sống mũi cao vút thẳng tắp và khuôn miệng gợi cảm. Thuở thanh xuân, Nathan Lee trông bảnh bao đúng chuẩn “nam thần” trong lòng các chị em.

Không chỉ vậy, Nathan Lee còn sớm sở hữu body chuẩn 6 múi. Thế mạnh đó đã giúp anh trở thành người mẫu sáng giá của hãng Elite Model Management vào năm 17 tuổi. Năm 2008, Nathan Lee trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định.

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Nathan Lee sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai thuở thiếu niên. Đứng cạnh những người bạn nước ngoài mà anh vẫn nổi bần bật

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

nam ca sĩ nathan lee,Ca sĩ Nathan Lee, sao Việt

Nam ca sĩ còn khoe thân hình 6 múi cuồn cuộn khiến ai cũng say mê

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời