Fanpage của Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ, nói rõ lùm xùm thời gian qua

Fanpage của Phi Nhung đã có chia sẻ rất dài nhằm khuyên các fan sống tốt và không sân si như những gì cố ca sĩ đã làm khi còn sống.

Đã hơn một tháng kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi nhưng hình ảnh của cô vẫn mãi in sâu trong trái tim người ở lại. Con gái Wendy Phạm đang cố gắng thực hiện những mong ước dang dở của mẹ. Những người thân cũng liên tục đăng ảnh tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi nhưng những điều tốt cô làm và cách sống nhân ái vẫn khiến nhiều người nể phục

Mới đây, trên fanpage chính thức của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý đúng vào dịp cúng thất thứ 5 của cố ca sĩ. Admin khuyên các fan của Phi Nhung hãy đối xử tốt với bản thân và mọi người, sống cuộc đời không sân si như giọng ca Bông điên điển đã từng làm: “Nhớ đối xử với bản thân mình và người chung quanh tốt một chút. Đừng chỉ biết tranh cãi hơn thua, cùng đi chung một đoạn đường cũng là duyên. Biết đâu ngày mai thôi mỗi người đã một hướng. Đối diện với hiện tại vui vẻ một chút, vì cuộc sống vốn đã có rất nhiều chuyện phải âu lo rồi.

-Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của chúng ta. Tha thứ và yêu thương vô điều kiện, đừng bao giờ ngừng mỉm cười bởi vì cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi.

-Qua một ngày, mất một ngày.

-Qua một ngày, vui một ngày.

Vui một ngày lãi một ngày. Hạnh phúc do mình tạo ra. Hạnh phúc, bình an là mục tiêu cuối cùng của đời người, niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy.

HÃY SỐNG THẬT TỬ TẾ VỚI PHÚT GIÂY HIỆN TẠI.

1/11/2021. Tuần thất thứ 5 phật tử Tịnh Bình (ca sĩ Phi Nhung)”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Fanpage của Phi Nhung chia sẻ gây chú ý đúng thất thứ 5 của cố ca sĩ

Sau tất cả những ồn ào thị phi mà Phi Nhung bị lôi kéo vào, thậm chí cô còn bị chửi mắng sỉ vả, các fan của cố ca sĩ vẫn một lòng hướng theo những điều thiện lành mà cô đã cố gắng thực hiện khi còn sống. Admin là người thân cận Phi Nhung khi còn sống một lần nữa nhắc lại những điều này như một lời khuyên các fan không nên tranh cãi để tránh phiền não dù chuyện có đúng sai ra sao đi chăng nữa.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời