Fanpage của Phi Nhung thông tin về chi tiết chuyến bay cuối cùng và tang lễ ở Mỹ của cố ca sĩ

Fanpage của Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái thông báo và trấn an các fan của cố ca sĩ.

Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được trở về Mỹ vào tối ngày 8/10. Danh hài Việt Hương là người ôm tro cốt người đồng nghiệp yêu thương về Mỹ để trao lại tận tay cho Wendy Phạm – con gái của nữ ca sĩ.

Vào lúc 1h sáng ngày 9/10 (tại Việt Nam), trên fanpage của Phi Nhung đã đưa ra thông báo về việc mang tro cốt của ca sĩ Bông điên điển về Mỹ. Admin nghẹn lòng chia sẻ: “Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái. Hôm 8/10/2021, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hoà”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Fanpage của Phi Nhung thông báo về việc tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được đưa về Mỹ

Đồng thời, fanpage cũng tiết lộ về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ: “Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Đồng thời fanpage cũng thông báo về lễ tang của cố ca sĩ ở Mỹ

Trong buổi livestream tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung, bà Marie Tô – CEO trung tâm âm nhạc ở Mỹ cũng cho biết sẽ cùng gia đình đứng ra lo hậu sự chu toàn cho người em thân thiết: “Phi Nhung nên có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của em ấy. Tôi sẽ đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ. Tôi vẫn đang cập nhật tình hình từ phía gia đình Phi Nhung tại Việt Nam. Nếu không có dịch bệnh, đám tang của em ấy có thể tổ chức, thì tôi sẵn sàng bay về Việt Nam để viếng”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời