Fanpage Hoa hậu Việt Nam bị soi khi liên tục đăng tin sai sự thật

Hơn 2 lần, Fanpage chính chủ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đăng tin không đúng về các nàng hậu.

Mới đây, trang Fanpage Hoa hậu Việt Nam có bài đăng gây chú ý về Á hậu Hoàng My. Cụ thể, Fanpage chia sẻ bài viết có tiêu đề: “Á hậu duy nhất chinh chiến cả Miss World và Miss Universe giờ thế nào?”.

Hoa hậu Việt Nam, fanpage Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu

Fanpage Hoa hậu Việt Nam tiết lộ Vũ Hoàng My là Á hậu duy nhất “chinh chiến” cả Miss World và Miss Universe.

Fanpage còn viết thêm: “Bạn còn nhớ nàng Á hậu xinh đẹp, đa tài, năng động đã đại diện Việt Nam ở 2 đấu trường lớn là Miss World và Miss Universe chứ?”.

Chia sẻ này của Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã gây ra những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là tin sai sự thật.

Ngoài Vũ Hoàng My thì Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng từng đại diện Việt Nam tại cả 2 đấu trường Miss World và Miss Universe, nên việc dùng từ “Á hậu duy nhất” với Hoàng My trong trường hợp này là không đúng.

“Làm ơn đừng đăng tin sai sự thật nữa”; “Nếu nói ‘Á hậu Việt Nam’ thì đúng. Nhưng tính chung Á hậu thì còn Nguyễn Thị Loan thi Miss World, Miss Grand International và Miss Universe nhé admin”; “Loan Nguyễn say hi”…, dân mạng thi nhau nhắc nhở.

Hoa hậu Việt Nam, fanpage Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu

Cư dân mạng cho rằng ngoài Vũ Hoàng My còn có Nguyễn Loan cũng thi cả Miss World và Miss Universe.

Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Với danh hiệu này, người đẹp 8X đại diện Việt Nam tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2011, song không lọt top.

Năm 2012, Hoàng My tiếp tục đại diện Việt Nam tại Miss World – Hoa hậu Thế giới, song cũng không thể tiến sâu.

Hoa hậu Việt Nam, fanpage Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu

Hoàng My tại Miss Universe 2011 (trái) và Miss World 2012 (phải).

Ngoài Á hậu Hoàng My, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng từng đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường Miss World (2014) và Miss Universe (2017).

Theo đó, Nguyễn Thị Loan từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2013, chân dài Thái Bình đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam.

Với danh hiệu này, năm 2014, Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam tại Miss World và lọt top 25 chung cuộc. Năm 2017, người đẹp 9X tiếp tục thi Miss Universe, song không thể tiến sâu.

Hoa hậu Việt Nam, fanpage Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu

Nguyễn Thị Loan tại Miss World 2014 (trái) và Miss Universe 2017 (phải).

Đây không phải lần đầu tiên Fanpage Hoa hậu Việt Nam để xảy ra lỗi dù đăng tin về “gà nhà”. Trong một bài đăng trước đó không lâu, tổng hợp hình ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam trong 3 mùa gần nhất, admin của Fanpage gặp lỗi sai ngớ ngẩn. Theo đó, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 – Thùy Dung bị đưa nhầm ảnh thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 – Ngô Thanh Thanh Tú.

Hoa hậu Việt Nam, fanpage Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu

Á hậu Thùy Dung bị fanpage Hoa hậu Việt Nam đưa nhầm thành ảnh Á hậu Thanh Tú.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời