Fans chen lấn cổ vũ khi Đông Nhi biểu diễn live với Wowy tại Hà Nội sau lùm xùm FC

Sau tất cả, Đông Nhi và người hâm mộ lại trở về bên nhau, thậm chí còn gắn bó hơn. Nữ ca sĩ đã biểu diễn live Đôi mi em đang u sầu với Wowy tại Hà Nội tối qua (20/5).

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc fans của Đông Nhi lên tiếng tố ê-kíp cô giành kênh YouTube “FC Đông Nhi” và xóa người này ra khỏi bộ phận admin. Sau khi Đông Nhi lên tiếng, cư dân mạng lại càng thổi bùng tranh cãi khi cho rằng nữ ca sĩ đã có cách giải quyết cực kì khó chấp nhận dù fans là người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Dù đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai về phía mình, câu chuyện của cô vẫn khiến cư dân mạng thất vọng.

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi từng gây tranh cãi khi có bài đăng đối đầu với fans.

Tối qua (20/5), Đông Nhi gây chú ý khi là khách mời biểu diễn tại một tụ điểm giải trí nổi tiếng của Hà Nội. Hậu vướng ồn ào với FC, có thể thấy bà xã Ông Cao Thắng vẫn vui vẻ, không gây ảnh hưởng gì đến màn trình diễn của mình.

Được biết, phải đến 23 giờ 30 Đông Nhi mới xuất hiện thế nhưng vẫn còn rất đông khán giả vẫn còn ở lại để thưởng thức âm nhạc. Trước sự hò reo của nhiều người, cô nàng đã thể hiện lại nhiều bản hit trong sự nghiệp ca hát của mình. Điều đặc biệt là vì có rất nhiều fans dành thời gian đến đây để cổ vũ tinh thần cho Đông Nhi nên không khí tại nơi biểu diễn cực nóng và sôi động.

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi đã đi diễn tại Hà Nội sau loạt lùm xùm với FC.

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi biểu diễn cực sung trong sự hò reo, cổ vũ của đông đảo khán giả.

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Nữ ca sĩ còn hát chung với rapper Wowy.

Được biết sau loạt ồn ào, tối 14/5 vừa qua, Đông Nhi cũng đã có mặt trong một đêm diễn tại TP.HCM. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ sau 3 ngày “đại chiến” với 1 bộ phận FC, đồng thời có bài đăng trên trang cá nhân gây bão cộng đồng mạng.

Ngay tại hậu trường của đêm nhạc, cô có cuộc gặp gỡ với người hâm mộ, nữ ca sĩ xúc động đến mức bật khóc khi fan hát tặng ca khúc We belong together, mong cô có thể nhẹ lòng sau sự việc lần này vì sự việc đã bị đẩy đi quá xa.

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đông Nhi và người hâm mộ cùng khóc cùng cười, vui vẻ tương tác bên nhau như không có chuyện gì xảy ra trước đó.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời