Fans sắc đẹp phát sốt vì Á hậu Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên đã trở thành đại diện Việt Nam để tham dự Miss Supranational 2022.

Vào sáng ngày 22/2, trong buổi họp báo nói về những dự án mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban tổ chức đã thông báo thông tin cực hot. Đó là việc Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức là đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2022. Kim Duyên không giấu được xúc động khi một lần nữa đại diện Việt Nam tham dự đấu trường lớn này. Cô cho biết bản thân cũng có sự tự tin là lần trải nghiệm tại Miss Universe 2021 vừa qua nên cũng đúc kết nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Thông tin này khiến các fan sắc đẹp vô cùng phấn khởi.

á hậu Kim Duyên, sao Việt, Miss Supranational 2022

Kim Duyên chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

Không lâu trước đây, trong một lần trò chuyện với người hâm mộ, Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề này. CEO cho biết bản thân anh và công ty hiểu và cũng mong muốn Kim Duyên sẽ có thêm cơ hội để toả sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

á hậu Kim Duyên, sao Việt, Miss Supranational 2022

á hậu Kim Duyên, sao Việt, Miss Supranational 2022

Á hậu Kim Duyên được kì vọng làm nên chuyện tại Miss Supranational 2022

Kim Duyên từng vào Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016. Năm 2019, cô giành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thành tích cao nhất của người đẹp này là lọt top 16 Miss Universe 2021.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời