FC mừng sinh nhật cho cố ca sĩ Phi Nhung hoành tráng, con gái ruột cũng dành điều đặc biệt cho cố ca sĩ

Fan lẫn con gái ruột đã có nhiều việc làm ý nghĩa trong ngày sinh nhật của Phi Nhung.

Vào ngày 10/4 là ngày sinh nhật của cố ca sĩ Phi Nhung. Người thân, bạn bè và các fan đã tổ chức những buổi tiệc nhỏ để quây quần bên nhau tưởng nhớ về người nghệ sĩ tài sắc. Trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Phi Nhung là chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã đăng tải loạt ảnh FC của cố ca sĩ đã thực hiện buổi tiệc khá hoành tráng để dành tặng cho cô.

Các fan của Phi Nhung đã đồng loạt diện đồng phục. Hoa và bánh được chuẩn bị tươm tất. Tất cả cùng ngồi lại thắp nến tưởng niệm cố ca sĩ. Các con nuôi của Phi Nhung cũng góp mặt đông đủ. Đại diện cho gia đình, Đức Hiếu chia sẻ đầy xúc động: “Em nghĩ là nó không vui là vì tất cả chúng ta đều vắng mẹ. Mọi người đã vắng đi một người nghệ sĩ giàu lòng nhân ái. Em chắc chắn tất cả các anh chị dành nhiều tình thương cho mẹ chúng em. Em rất cảm ơn và cảm kích điều đó. Chúng em cảm thấy hãnh diện và tự hào vì chúng em đã có một người mẹ rất xuất sắc từ cái nhìn, từ tâm hồn, từ tài sắc… tất cả đều đầy đủ. Tất cả các em ở đây đã mất đi một người mẹ đã nuôi lớn tất cả chúng em. Cả chục năm rồi, biết bao nhiêu là kỉ niệm. Mẹ chưa bao giờ trách móc chúng em khi làm sai điều gì. Mẹ luôn mong tất cả chúng em trưởng thành nhưng mẹ sẽ không thể chứng kiến được giây phút chúng em trưởng thành. Đây là giây phút thiêng liêng nhất để chúng ta hướng về một ngôi sao giàu lòng nhân ái”.

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

FC của Phi Nhung đã tổ chức sinh nhật hoài tráng cho cô

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

Con trai nuôi Đức Hiếu chia sẻ đầy xúc động về mẹ nuôi

Bên cạnh FC của Phi Nhung, con gái ruột cũng dành tặng mẹ mình điều đặc biệt trong ngày sinh nhật. Cô cùng đại gia đình diện đồ có in hình mẹ để thay mẹ đi làm từ thiện. Wendy Phạm chia sẻ: “Hôm nay đi từ thiện thay mặt cho mẹ, mặc áo của mẹ cũng như là có mẹ bên cạnh. Năm đầu tiên sinh nhật không có mẹ nhưng cũng là năm đầu tiên bên mẹ ngày sinh nhật”. Nhìn hình ảnh hai cháu ngoại mặc áo có in hình bà ngoại mà ai nấy không khỏi xót xa.

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

Con gái ruột cùng gia đình làm từ thiện trong ngày sinh nhật Phi Nhung

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,sao Việt

Hai cháu ngoại diện áo có in hình cố ca sĩ khiến ai cũng xúc động

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời