G-Dragon bất ngờ đặt câu hỏi: ‘Bạn sẽ kết hôn với ai?’ trước tin đồn chia tay Jennie (Black Pink)

Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã cập nhật mới trên trang cá nhân của mình với câu hỏi “Bạn sẽ kết hôn với ai?” khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, G-Dragon gây chú ý khi đăng một số bức ảnh lên Instagram cá nhân. Bức ảnh cho thấy G-Dragon tỏa ra sức hút vô song dưới ánh đèn tối. Anh toát ra vẻ nam tính với biểu cảm hài hước. Không những vậy, G-Dragon còn gây chú ý khi để lại lời nhắn đầy khó hiểu: ​”Bạn sẽ kết hôn với ai?”.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Ngay sau khi cập nhật mới của nam ca sĩ nhóm Big Bang được chia sẻ, đã có nhiều suy đoán khác nhau từ cư dân mạng về ồn ào chuyện tình cảm gần đây của anh.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Trước đó, G-Dragon và thành viên Jennie của Black Pink vướng tin đồn hẹn hò và sau đó là nghi vấn chia tay. Cụ thể, vào giữa tháng 5, thông tin G-Dragon chia tay Jennie (Black Pink) nổ ra sau khi cư dân mạng phát hiện tài khoản phụ của G-Dragon là @peaceminusone đã không còn theo dõi Instagram nữ ca sĩ Jennie nhóm Black Pink. Tài khoản này trước đây của G-Dragon đều theo dõi cả tài khoản Instagram chính và phụ của Jennie, nhưng giờ đây trưởng nhóm Bing Bang đã huỷ follow cả hai.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

G-Dragon và Jennie của nhóm Black Pink.

Vào tháng 2 năm ngoái, thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò đã khiến công chúng xôn xao. Cụ thể, trang Dispatch đưa tin ‘ông hoàng Kpop’ G-Dragon hẹn hò Jennie hơn 1 năm. Thậm chí, Dispatch cho biết địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn penthouse của G-Dragon. Sau khi dính nghi vấn chia tay, cả hai đều im lặng không lên tiếng.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời