G-Dragon gây tranh cãi khi có hành động này hậu nghi vấn chia tay Jennie (Black Pink)

Mới đây, G-Dragon lại một lần nữa trở thành chủ đề nóng vì có hành động ngầm khẳng định chuyện chia tay với Jennie của nhóm Black Pink.

Nam ca sĩ G-Dragon đã đăng một vài bức ảnh trên Instagram của mình để tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân. Trong bức ảnh đăng tải, anh chàng gây chú ý với kiểu tóc được thay đổi. Có thể thấy, G-Dragon để tóc ngắn và nhuộm màu xanh. Anh ấy mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ để nhấn mạnh sự tương phản với mái tóc mới nhuộm của mình. Nam thần tượng khiến bộ trang phục trở nên độc đáo hơn bằng cách đeo kính râm màu vàng.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Kiểu tóc mới của G-Dragon đã là chủ đề bàn tán của cư dân mạng trước nghi vấn chia tay Jennie của Black Pink.

Trước đó, G-Dragon đã khoe kiểu tóc ‘tóc dài cầu vồng’ khi comeback với ca khúc mới ‘Still Life’ của Big Bang. G-Dragon được mệnh danh là biểu tượng thời trang nên sự xuất hiện của anh với mái tóc dài cầu vồng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Cách đây không lâu, G-Dragon đã đăng một bức ảnh cắt một nhúm tóc trên Instagram của mình mà không có bất kỳ chú thích nào. Bài đăng của G-Dragon lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức ảnh G-Dragon đăng hình cắt tóc, cư dân mạng đã suy luận rằng có thể nam ca sĩ ngầm thông báo việc chia tay.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Trước đó vào giữa tháng 5, thông tin G-Dragon chia tay Jennie (Black Pink) nổ ra sau khi cư dân mạng phát hiện tài khoản phụ của G-Dragon là @peaceminusone đã không còn theo dõi Instagram nữ ca sĩ Jennie nhóm Black Pink. Trước đây tài khoản này của G-Dragon đều theo dõi cả tài khoản Instagram chính và phụ của Jennie, nhưng giờ đây trưởng nhóm Bing Bang đã huỷ follow cả hai.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Vào tháng 2 năm ngoái, thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò đã khiến công chúng xôn xao. Cụ thể, trang Dispatch đưa tin ‘ông hoàng Kpop’ G-Dragon hẹn hò Jennie hơn 1 năm. Thậm chí, Dispatch cho biết địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn penthouse của G-Dragon. Sau khi dính nghi vấn chia tay, cả hai đều im lặng không lên tiếng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời