G-Dragon gây tranh luận vì có hành động liên quan đến tin đồn tình cảm với Jennie

Hành động mới đây của G-Dragon khi tương tác với bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến tin đồn tình cảm giữa anh và Jennie khiến khán giả tranh luận.

Cụ thể, G-Dragon đã nhấn yêu thích một video liên quan đến anh và Jennie. Theo đó, video do người hâm mộ thực hiện và đăng trên mạng xã hội với nội dung lồng ghép nhiều khoảnh khắc của G-Dragon và Jennie để thể hiện sự yêu thích với hai nghệ sĩ. Đây là cách để fan “đẩy thuyền” cặp hai thần tượng mà họ yêu thích.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

Và ngay sau hành động nhấn yêu thích của G-Dragon đã bị người hâm mộ phát hiện và lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi. Đã có nhiều suy đoán khác nhau từ cư dân mạng về ồn ào chuyện tình cảm gần đây của anh với Jennie. Việc một thần tượng công khai nhấn thích video ghép cặp mình với đồng nghiệp khác giới là chuyện hiếm gặp ở Kpop.

Jennie và V hẹn hò, Black Pink, BTS, sao Hàn, G-Dragon

G-Dragon và Jennie từng bị Dispatch “khui” chuyện hẹn hò vào đầu năm 2021.

Cách đây không lâu, hình ảnh của G-Dragon bên người mẫu Kim Ah Hyun khiến dân tình nghi nam ca sĩ đang hẹn hò tình mới sau khi vừa chia tay Jennie (Black Pink). Không những vậy, trước đó bức ảnh được cho là thành viên BlackPink và V nhóm BTS đang hẹn hò khi du lịch đảo Jeju được lan truyền trên mạng xã hội. Hiện phía G-Dragon và Jennie vẫn chưa lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời