“Gái Khôn Được Chồng” Tập 16: Huỳnh Đông cùng Jolie Phương Trinh xây… tổ ấm

Trong tập 16 “Gái Khôn Được Chồng” tối ngày 20/6/2021 trên THVL1, “Cặp đôi” Huỳnh Đông và Joile Phương Trinh khiến khán giả không khỏi trầm trồ với hình ảnh gia đình kiểu mẫu –đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.

Trong khi đó, anh lớn (Thanh Bình) lại một phen khổ sở khi thấy em trai (Huỳnh Đông) và crush (Jolie Phương Trinh) chính thức trở thành… “vợ chồng”.

Gái Khôn Được Chồng, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh

Sau khi Khờ (Huỳnh Đông) rơi vào kế hoạch tráo bò của anh trai mình là Tính (Thanh Bình), Nữ (Jolie Phương Trinh) kiên quyết đòi lại bằng được con bò cái của gia đình. Tuy nhiên, chủ bò không chịu đổi lại con bò mình đã tráo, mà còn lật lọng cho rằng con bò đang có chửa kia là bò đực chứ không phải bò cái của Phú ông. Đúng lúc này Trưởng làng xuất hiện, ông một mực bênh vực cho người chủ bò và khẳng định con bò đực vẫn có chửa bình thường, nhằm tạo bất lợi vì còn ôm mối tư thù với Nữ.

Gái Khôn Được Chồng, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh

Lúc này, trong làng tiến hành kế hoạch đăng lính, nhưng thanh niên trai tráng trong làng đều từ chối với lý do mình có chửa, phải đẻ con. Trưởng làng tức giận và và nghĩ ngay đến việc Nữ là người đứng sau. Lão đến gặp Nữ để hỏi chuyện thì Nữ cho rằng bò đực vẫn có thể đẻ con, thì đàn ông cũng có thể sinh nở, Trưởng làng tức tối vì rơi vào thế đuối lý.

Gái Khôn Được Chồng, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh

Phú ông – cha của Nữ ngày càng nhận thấy Khờ và con gái là cặp đôi ăn ý nên ông đốc thúc chuyện thành hôn cho cặp đôi này.Trước sự việc bất ngờ, Khờ lo lắng và không muốn tiếp tục cùng Nữ “diễn” cảnh vợ chồng, nhưng Nữ một lần nữa tha thiết Khờ giúp mình để có thể che mắt những gã công tử đang ủ mưu trả thù nàng.

Gái Khôn Được Chồng, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh

Gái Khôn Được Chồng, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh

Đám cưới diễn ra trong niềm vui của gia đình 2 bên. Nhưng Tính, vốn dĩ không thể chấp nhận chuyện Nữ lấy người em khờ khạo của mình nên hắn lại lên kế hoạch phá đám. Đêm tân hôn của hai vợ chồng, Tính cùng đồng bọn rình mò để tìm bằng chứng cuộc hôn nhân này không có thật nhằm mục đích vạch mặt Nữ. Nhưng vốn dĩ thông minh, Nữ đã đoán được tình hình và cố tình diễn những cảnh tình cảm, khiến Tính và đồng bọn tức tối nhưng không làm gì được…

“Gái Khôn Được Chồng” được phát sóng lúc 20:00 Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1, khán giả xem trọn tập phim ngay sau phát trong trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn

Xem trọn tập:

Hoàng Khuông (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời