Cầu hôn chưa lâu, ‘gái một con’ Bạch Lan Phương đã được Huỳnh Anh hối đăng ký kết hôn sớm

Trái với thái độ sốt sắng của Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương lại tỏ ra rất bình tĩnh vì cần phải ‘xem xét’.

Cuối tháng 1/2021, nhiều người bất ngờ khi bạn gái Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương tiết lộ được nam diễn viên chính thức cầu hôn.

diễn viên Huỳnh Anh, Huỳnh Anh cầu hôn, sao việt

Huỳnh Anh hạnh phúc khi cầu hôn thành công bạn gái single mom lớn hơn anh 6 tuổi.

Được biết, Huỳnh Anh cũng sớm nghĩ đến đám cưới và kế hoạch có con với bạn gái hơn tuổi. Nam diễn viên tiết lộ, sang năm sẽ tổ chức đám cưới.

Cách đây ít phút, Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh sốt sắng thế nào khi định “về chung nhà” với mình. Nam diễn viên hối Bạch Lan Phương lên phường đăng ký kết hôn. Trái lại, nữ MC trần trừ vì còn để “xem xét”.

Trong chia sẻ mới nhất, MC Bạch Lan Phương lần đầu tiết lộ về hành trình quen và đến với nhau của cả hai: “Nhân dịp hôm qua có người bảo mình: “Vợ ơi chọn ngày đẹp 2 đứa lên phường đi”, mình mới ngồi ngẫm lại các mốc thời gian có liên quan đến bạn ý.

Lần đầu gặp là 2010, trong một sự kiện mình làm MC bạn ý làm khách mời. Câu đầu tiên nói với nhau là: “Em chào chị”.

Năm 2019, sau khi thấy Phạm Anh Tuấn up ảnh chụp với mình, thì bạn ấy có vào nhờ giới thiệu và rủ đi ăn. Nhưng vì Tuấn không muốn khó xử giữa “người em thân” và “bà chị dại”, mình thì “ghét” qua những thông tin đọc trên mạng, nên 2 chị em mình lờ luôn không đả động gì đến.

24/01/2020, tự add Facebook, tự gửi tin nhắn.

Chúc mừngnăm mới, nhưng mình đoán gửi cả group nên mình cũng không trả lời.

24/06/2020, bắt đầu chiến dịch bằng việc comment vào story như ảnh bên dưới khi thấy mình up ảnh với papa…

diễn viên Huỳnh Anh, Huỳnh Anh cầu hôn, sao việt

Đoạn tin nhắn của Huỳnh Anh gửi Bạch Lan Phương khi mới add.

Thỉnh thoảng lại rủ đi chụp ảnh đi Huỳnh Anh chụp đẹp lắm, thỉnh thoảng lại rủ đi ăn phở, thỉnh thoảng lại có lý do nào đó nhưng không thích nên mình luôn từ chối… Xin qua spa để xử lý một vài vấn đề của da nữa.

Mãi sau này khi vào tâm sự với mình về du thuyền thì mình mới thấy ok bạn này workaholic, không thiếu muối, đỡ ghét hơn một tý.

Rồi xin đi chạy cùng. Đúng đam mê của mình. Mà ai thể dục thể thao mình cũng đều thấy vui nên mình ok. Vận động viên được giải Taekwondo thế giới gì mà mình vừa chạy vừa chờ còn không thấy đâu.

Nhưng thấy cũng tội vì vừa chạy vừa vác theo máy ảnh và chân máy, tưởng làm gì hoá ra chụp cho mình… Ok. Bạn cũng thông minh đấy, nên bạn mới có được buổi đi ăn tiếp theo… Ảnh thì mình không thích chụp nhưng mướt mải mồ hôi thấy cũng tội.

Sau đó như thế nào thì mình… không kể nữa. Hihi.

diễn viên Huỳnh Anh, Huỳnh Anh cầu hôn, sao việt

Nam diễn viên đã rất vất vả để chinh phục trái tim của “gái một con” Bạch Lan Phương.

Mình chưa xem film nào của bạn, cũng không có muốn xem, tại vì mình chỉ cần biết con người của hiện tại, của thực tại là như thế nào thôi. Cái gì đã qua, cũng chẳng buồn bận tâm đến nữa.

Cũng chẳng mong cầu sau này sẽ Vạn sự như ý, đó mãi mãi là mong cầu không có thật, vì nghịch cảnh là món quà, trong nghịch cảnh mới luyện nên vàng kim sáng chói. Duyên đến duyên đi tất thẩy đều là phúc.

Vợ chồng là nhân duyên không phải tự dưng mà có. Cũng không hề ngẫu nhiên khi vừa mới yêu mà thầy phong thuỷ, thầy xem tử vi, “thầy” tarrot đều nói 2 đứa có duyên vợ chồng.

Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi. Recca Lee (Tên Facebook của Huỳnh Anh. Bác cứ uống thuốc hạ sốt đi”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời