Gần 1 tháng lặn mất tăm, ‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ bất ngờ ngoi lên mạng với hình ảnh đẹp tự nhiên không cần son phấn

Nữ diễn viên Marian Rivera nhận được nhiều lời khen ngợi khi khoe nhan sắc của mẹ hai con vừa ngọt ngào vừa quyến rũ.

Đã gần 1 tháng nay, Marian Rivera không có bất cứ bài đăng nào lên mạng xã hội. Điều này làm nhiều fans cảm thấy lo lắng. Thậm chí có người còn cho rằng cô bầu bí lần 3 nên mới “lặn mất tăm” như vậy.

Tuy nhiên hôm nay (11/6), “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đã quay trở lại Instagram. Cô chia sẻ hình ảnh diện đồ bơi đầy quyến rũ trên trang cá nhân. Hóa ra thời gian qua Marian tận hưởng thời gian ấm áp bên gia đình nhỏ trong chuyến du lịch biển. Cô cho biết đã được nạp lại năng lượng khi quay về với mẹ thiên nhiên.

marian rivera, đẹp tự nhiên, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, đẹp tự nhiên, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera tái xuất mạng xã hội với hình ảnh diện đồ bơi khoe nhan sắc mộc.

Không ít người để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Marian Rivera. Không ngờ ở tuổi U40 và từng trải qua 2 lần sinh nở mà cô vẫn giữ được sắc vóc nuột nà như thời còn son. Marian cũng tự tin để lộ diện mạo lúc không trang điểm. Cô đẹp 1 cách tự nhiên, ngọt ngào.

marian rivera, đẹp tự nhiên, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, đẹp tự nhiên, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Dingdong Dantes đăng ảnh 4 thành viên trong gia đình tình cảm dưới bể bơi.

Marian Rivera và Dingdong Dantes là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Philippines. Họ tích cực hoạt động nghệ thuật đồng thời cũng khiến người khác ngưỡng mộ vì có 1 gia đình hạnh phúc. 2 nhóc tì của vợ chồng Marian được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến. Zia và Ziggy sở hữu lượng fan đông đảo hơn cả đấng sinh thành của mình.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời