Gần 20 năm ở trong showbiz mà Goo Hye Sun không có nổi một người bạn thân, lý do là gì?

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề chẳng có bất cứ mối quan hệ bạn bè thân thiết nào trong ngành giải trí.

Vừa qua khi có mặt trong chương trình “Soo Mi’s Moutain Canbin”, Goo Hye Sun có mở lòng nói về quan hệ bạn bè của mình tại showbiz. Nữ diễn viên này bày tỏ: “Chưa bao giờ nghe việc tôi có người bạn nổi tiếng nào phải không? Với tôi tình bạn là điều rất riêng tư. Bạn thân thì nên luôn giúp đỡ nhau. Một khi tình bạn bị quá nhiều sự chú ý thì nó sẽ biến thành một mối quan hệ thương mại”.

goo hye sun, bạn thân, sao hàn

Goo Hye Sun không có nổi một người bạn thân tại showbiz.

Có thể thấy Goo Hye Sun có cách nhìn rất rõ ràng về chuyện bạn bè. Đó là lý do tại sao gần 20 năm ở trong làng giải trí cô không có nổi một người bạn thân. Vợ cũ của Ahn Jae Hyun chia sẻ thêm: “Nếu hai bên có ảnh hưởng tốt với nhau sẽ là cực kỳ tích cực nhưng lúc có vấn đề gì thì bạn của tôi có thể bị tổn thương vì tôi. Tôi lại chẳng hề thích điều đó. Tôi chỉ lưu số 5 hoặc 6 người bạn thân trong danh bạ điện thoại mà thôi”.

goo hye sun, bạn thân, sao hàn

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” cho rằng tình bạn trong làng giải trí có thể biến thành mối quan hệ thương mại.

Goo Hye Sun gia nhập showbiz vào năm 2002. Cô được khán giả yêu mến qua bộ phim “Vườn sao băng”. Hye Sun kết hôn với Ahn Jae Hyun năm 2016 chỉ sau một thời gian ngắn hẹn hò. Tuy nhiên cặp đôi này đã chính thức “đường ai nấy đi” vào năm ngoái.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời