Gặp cô dâu chú rể trong đám cưới toàn vàng gây choáng váng: Của hồi môn 50 cây vàng, 1 căn nhà và bộ trang sức kim cương 26 tỷ

Hình ảnh cô dâu nhận được của hồi môn siêu khủng trong ngày về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới khiến nhiều người trầm trồ

Những năm trở lại đây, chuyện tổ chức một đám cưới tiêu tốn hết nhiều tỷ đồng là chuyện chẳng hiếm hoi. Những gia đình có điều kiện luôn muốn trao cho con cái mình thật nhiều vàng bạc trong ngày vui. Tuy nhiên, năm 2021 do tình hình dịch bệnh tại một số địa phương diễn biến phức tạp nên không ít cặp đôi đã phải hoãn đám cưới hoặc tổ chức giản tiện, gọn nhẹ hơn để tránh việc tập trung đông người.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Thế nhưng thời gian trở lại đây, khi tình hình dịch đã được kiểm soát cũng là ngày để các cặp đôi tổ chức hôn lễ, về chung một nhà. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh về một đám cưới đơn giản nhưng lại khiến nhiều người “loá mắt” với số hồi môn khủng cực kỳ nổi bật.

Hình ảnh ghi lại, từng chiếc kiềng vàng và lắc tay cỡ lớn được xếp thành từng lớp đeo trên người cô dâu. Sở dĩ cô dâu không đeo trực tiếp vòng vào cổ và tay, bởi số lượng vàng quá lớn nên đã phải xâu lại để đeo. Không chỉ đeo vàng nặng trĩu cổ, các ngón tay cô dâu cũng được phủ kín bởi nhẫn vàng trơn.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người trầm trồ, không ngừng phỏng đoán về số lượng vàng cưới cô dâu đã được tặng trong ngày vu quy. Thậm chí không ít người chẳng ngần ngại mà “xin vía” cô dâu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cặp đôi trong đám cưới xa hoa nói trên là chú rể Vĩnh Đăng (Vĩnh Long) và cô dâu Huyền Trang (Hà Nội). Cặp đôi cũng đã có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Hình cưới ngọt ngào của cặp đôi Vĩnh Đăng và Huyền Trang

Cô dâu nhận 50 cây vàng hồi môn và được mẹ chồng tặng thêm bộ trang sức trị giá 20 tỷ

Chia sẻ với chúng tôi, chú rể Vĩnh Đăng cho biết, hôn lễ của hai vợ chồng được tổ chức vào ngày 24/10 vừa qua. Theo chia sẻ của Vĩnh Đăng, thì cả hai tình cờ gặp nhau trong một lần đi lễ chùa vào dịp đầu năm mới 2021. Sau đó, vì cùng làm chung ngành thẩm mĩ nên cả hai có nhiều cơ hội tiếp xúc làm quen và dần dần có tình cảm với nhau.

Theo đó, vì một người ở Hà Nội, còn người kia ở Sài Gòn nên cặp đôi chấp nhận yêu xa, thời gian gặp gỡ là tranh thủ những chuyến công tác khi Huyền Trang vào Sài Gòn.

Vĩnh Đăng cho biết, trong thời gian mắc kẹt lại Hà Nội vì dịch bệnh cũng là cơ hội đặc biệt để vợ chồng anh quyết định kết hôn, “Đợt tháng 4 vừa rồi, mình có ra Hà Nội thăm Trang rồi dịch Covid-19 bùng phát nên mình mắc kẹt lại luôn.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Ban đầu, bọn mình chưa hề tính đến chuyện đám cưới, nhưng sau khi dịch bùng phát hai đứa cùng về quê của Trang ở Chùa Hương, Mỹ Đức (Hà Nội) sinh sống. Ở nhà có trang trại nuôi heo, nuôi dê, nhím, thỏ… rồi mình mắc kẹt luôn ở đó 2 tháng. Suốt thời gian ở cùng nhau thì hai đứa thấy tình cảm khăng khít, gắn bó hơn… nên quyết định xin phép bố mẹ kết hôn luôn. Cuối cùng hai đứa mình quyết định tổ chức đám cưới bên ngoài đàng gái này. Vì dịch bệnh không thể di chuyển qua lại nên bọn mình tổ chức online”.

Theo chia sẻ của chú rể, theo phong tục tập quán trong miền Tây thì vào ngày cưới thường thường bố mẹ và họ hàng hai bên đều tặng vàng cưới để chúc phúc, may mắn. “Mẹ thương con dâu nên cũng mua tặng bộ trang sức kim cương 20 tỷ, bộ trang sức vàng của Đăng thì khoảng 6 tỷ. Bên cạnh đó, bố mẹ vợ cũng cho một căn nhà.

Toàn bộ vàng trên người vợ mình thì khoảng 50 cây, trong đó bên vợ cho 14 cây còn bên nội cho 36 cây”.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Bộ trang sức kim cương trị giá 20 tỷ đồng từ mẹ chồng tặng cho con dâu trong ngày cưới

Vĩnh Đăng cho biết, hai vợ chồng anh cũng không có nhiều thời gian chuẩn bị. Vì muốn đám cưới trọn vẹn và ấm cúng nên rất nhiều khâu đều do anh tự lên ý tưởng và bắt tay vào thực hiện. “Trước Đăng có làm quản lý cũ của chú Hoài Linh, có đi theo và tham gia vào nhiều chương trình nghệ thuật nên mình muốn làm một đám cưới lạ hơn. Không ngờ được mọi người hưởng ứng”.

Chú rể cũng cho biết thêm, những trang phục mặc trong hôn lễ đều được thuê bên trường Sân khấu. Còn riêng đám cưới tổ chức dưới quê nên không làm quá lớn. “Đăng có đưa cho gia đình 500 triệu để tổ chức hôn lễ, làm tiệc đãi khách trong mấy ngày nên không nắm được con số chính xác. Đãi khách 3 ngày 7 bữa, một lần 10 bàn thôi vì không được đông quá để đảm bảo phòng chống dịch bệnh”, chú rể chia sẻ.

đám cưới toàn vàng, cô dâu vàng đeo trĩu cổ, giới trẻ, thanh niên

Vì dịch bệnh, nên bên nội và bố mẹ của Vĩnh Đăng không thể ra Hà Nội tham dự nên cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ có thể tổ chức một đám cưới thật ấm cúng ở Sài Gòn và có sự tham dự của đông đủ người thân và bạn bè của cả hai.

Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi Vĩnh Đăng và Huyền Trang thì cũng không người người đã để lại những bình luận tiêu cực cho rằng cặp đôi “khoe của”, “làm màu”… Trước những ý kiến này, Vĩnh Đăng cho biết, từng làm việc trong giới giải trí và có trải qua những việc tương tự nên tâm lí của anh rất vững và miễn nhiễm với những điều tiêu cực. Tuy nhiên, vợ anh thì cảm thấy buồn và xuống tinh thần khi đọc được những bình luận ác ý. “Mình cũng động viên vợ rất nhiều. Mình không làm gì sai, không làm hại ai cả nên không có gì phải buồn. Mình chỉ muốn dành cho vợ một hôn lễ ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn thôi”.

Nói về những dự định sắp tới sau khi kết hôn, bên ngoài những công việc đang làm thì chú rể Vĩnh Đăng cũng đang lên kế hoạch cho chuyến đi trăng mật thật lãng mạn của hai vợ chồng, Tuy nhiên, địa điểm trăng mật ở đâu thì vẫn chưa được quyết định bởi nó còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời