Gia Bảo lên tiếng về việc chửi những người đòi tước danh hiệu NSƯT của danh hài Hoài Linh là ‘một lũ điên’

Diễn viên hài Gia Bảo đã phủ nhận việc chửi những người muốn tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh.

Chuyện từ thiện của danh hài Hoài Linh là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng trong thời gian vừa qua. Một số người đứng ra bênh vực Hoài Linh nhưng rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng với nam danh hài. Thậm chí, có người còn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh.

Đáng chú ý, cư dân mạng phát hiện một tài khoản có tên là Lư Hoàng Gia Bảo đã bình luận về vấn đề liên quan đến Hoài Linh. Cụ thể khi một người có nick name là N.V.T. viết: “Có con mụ… mất dạy gì phá đám chú Hoài Linh nữa kìa anh”. Sau đó, tài khoản Lư Hoàng Gia Bảo trả lời: “Bà đó bị khùng em ơi, thêm mấy đứa fan của con điên… nữa. Tụi nó gửi đơn đòi tước danh hiệu các kiểu. Chắc nó nghĩ dễ tước danh hiệu lắm. Một lũ điên!”.

diễn viên hài Gia Bảo, danh hài Gia Bảo, sao Việt

Cư dân mạng xôn xao về việc tài khoản Lư Hoàng Gia Bảo chửi anti-fan của Hoài Linh là “một lũ điên”.

Trước chia sẻ này, nam diễn viên Gia Bảo đã bị cư dân mạng “ném đá”. Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên hài này đã lên tiếng phủ nhận việc viết status trên: “Dạ em không có đăng cái này, xin các anh chị đừng làm giả rồi áp đặt em nói… Đã từ lâu nay em đã không nói bất cứ gì về những vấn đề này thì em không có khùng mà đi comment để người ta chụp lại vậy, và cũng chẳng biết N.V.T là ai cả… Mỗi người có 1 lý tưởng sống riêng, em tôn trọng tất cả quan điểm của mỗi người… Và lý tưởng sống của em không phải dính vào mấy chuyện này hoài nên em đã chủ động bước ra khỏi từ lâu nay rồi ạ! Còn nếu làm xong chối thì em đã chối từ bài đăng đầu tiên để tránh mọi rắc rối rồi… Xin đừng gán ghép cho em nữa vì em không có làm…xin cám ơn!”.

diễn viên hài Gia Bảo, danh hài Gia Bảo, sao Việt

diễn viên hài Gia Bảo, danh hài Gia Bảo, sao Việt

Gia Bảo khẳng định anh không phải là người chửi những người đòi tước danh hiệu của Hoài Linh.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời