Gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh Phi Nhung: ‘Tôi mong mọi người dừng lại’

Hồ Văn Cường và bố mẹ đã lên tiếng làm rõ mọi tin đồn xoay quanh chuyện bị Phi Nhung bạc đãi.

Sau nhiều ngày ồn ào với hững tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường, mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng làm rõ. Theo đó, đại diện Hồ Văn Cường đã gửi thông cáo tới truyền thông để chia sẻ rõ ràng sự tình. Từ tin đồn Phi Nhung giấu kín tiền cát-xê đến đối xử không tốt, chị gái ở quê phải đi bán vé số đều được giải thích cặn kẽ.

hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng làm rõ mọi ồn ào liên quan đến Phi Nhung.

Thông cáo từ phía Hồ Văn Cường như sau:

“Những ngày qua, những thông tin quanh cuộc sống của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mối quan hệ đôi bên được công chúng quan tâm. Nhiều phương tiện truyền thông đã khai thác thông tin dưới nhiều góc độ với nhiều phương thức khác nhau, chúng tôi rất trân trọng thông tin và ý kiến đóng góp của mọi người.

Tuy nhiên, hôm nay, sau thời gian dài phải tiếp nhận nhiều thông tin trái chiều, trong đó có nhiều thông tin không kiểm chứng từ người trong cuộc, chúng tôi chính thức gởi đến các anh chị những thông tin chính thức như sau:

Những thông tin lan truyền gần đây về việc anh chị không có tiền để sửa nhà dưới quê? Mẹ đi “ở đợ” nhà Phi Nhung? Cha làm việc nhưng không có nổi tiền mua chiếc xe máy? Chị gái thì quá nghèo khổ dù có em trai là ca sĩ có tiếng? Đó là những thông tin hoàn toàn không đúng. Ông Hồ Văn Mười (cha Hồ Văn Cường): “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP HCM). Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại cha mẹ Hồ Văn Cường. Với những công việc đó, cha Hồ Văn Cường được trả lương một tháng 10 triệu còn mẹ Hồ Văn Cường không nhận lương tháng. “Nói tôi đi ở “đợ” có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, cha mẹ Hồ Văn Cường khẳng định, biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì “chúng tôi sống như gia đình ruột thịt”. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TPHCM. Hiện tại, “Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó”, cha Hồ Văn Cường cho biết.

Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”. Trong khi đó, cha Hồ Văn Cường cũng nói thêm: “Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”.

hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng mau chóng có chia sẻ tới khán giả.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời