Gia đình vẫn làm lễ cầu siêu tại Tu viện Khánh An cho cố ca sĩ Phi Nhung trong không gian vắng lặng, yên tĩnh

Trên trang cá nhân, tại Tu viện Khánh An đã tiếp tục thực hiện buổi lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên gia đình đã hạn chế mọi người tham dự.

Hôm nay (ngày 4/10) chính là thất đầu tiên của Phi Nhung. Những ngày qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ đều đã ghé đến nhà riêng để gửi tặng vòng hoa viếng, thắp nén hương đưa tiễn Phi Nhung lần cuối. Ngoài ra, không ít vòng hoa viếng được gửi từ phương xa bởi những người yêu mến Phi Nhung. Đây đều là tấm lòng và sự yêu thương của mọi người dành cho giọng ca Bậu ơi, đừng khóc.

Theo chia sẻ từ phía đại diện gia đình, người thân cố ca sĩ cho biết vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi lễ tưởng niệm Phi Nhung phải đảm bảo việc giãn cách và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định. Tuy nhiên, vì số lượng người đăng ký rất đông nên việc tiếp sẽ rất khó khăn và cần phải có thời gian để chuẩn bị và đề ra các kế hoạch cụ thể hơn.

Mới đây, tại Tu viện Khánh An tiếp tục tổ chức buổi lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung chỉ có sư thầy và cùng các Phật tử tham gia trong không gian vắng lặng, yên tĩnh. Ngoài ra còn có vài người thân và các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung tham dự trong sáng nay 4/10.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Di ảnh và bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung được trang trí chỉn chu, trang nghiêm.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Các sư thầy và Phật tử tại Tu viện Khánh An đã tiến hành làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Mọi người được sắp xếp ngồi trong buổi cầu siêu, giữ khoảng cách an toàn giữa tình hình dịch bệnh Covid-19.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Người thân của cố ca sĩ lộ khuôn mặt đau lòng khi cầu siêu cho giọng ca Bông điên điển.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Ánh mắt hồn nhiên của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng xót xa.

Phi Nhung, Sao Việt, Buổi lễ cầu siêu

Con gái nuôi của giọng ca Bông điên điển lộ đôi mắt buồn bã và đeo khăn tang trong buổi lễ cầu siêu cho mẹ tại Tu viện Khánh An sáng nay 4/10.

Trước đó, gia đình thông báo lễ viếng Phi Nhung sẽ được tổ chức ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An (TP.HCM). Ban tổ chức tang lễ cũng có những yêu cầu cụ thể cho khách viếng như Thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế; Thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 18 của UBND TP.HCM, người đã tiêm 2 mũi vaccine (có giấy xác nhận), trang phục kín đáo, lịch sự màu trắng, đen và xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời