Giao Linh lần đầu tiết lộ lí do Phi Nhung không thể làm con dâu mình dù cố ca sĩ và con trai nữ danh ca có tình cảm

Những chia sẻ của Giao Linh về Phi Nhung khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Khi sinh thời, Phi Nhung từng có một cuộc hôn nhân với bố của con gái ruột là Wendy Phạm. Mãi đến khi cô mất, chồng cũ mới xuất hiện trước công chúng và truyền thông trong những ngày cúng thất của cô. Bên cạnh đó, khán giả còn tiếc nuối khi cố ca sĩ không thể nên duyên với “người tình sân khấu” suốt 20 năm qua là ca sĩ Mạnh Quỳnh.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Giao Linh, sao Việt

Phi Nhung và con trai danh ca Giao Linh từng có tình cảm với nhau

Mới đây nhất, trong một livestream của trung tâm Thúy Nga Paris by night, danh ca Giao Linh đã gây bất ngờ khi lần đầu hé lộ Phi Nhung cũng từng có có mối quan hệ tình cảm với con trai mình nhưng lại không thể kết làm vợ chồng. Nữ danh ca kể: “Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói: “Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lĩnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được”. Vậy nên con trai nhà tôi và Phi Nhung từ đó về sau coi nhau như anh em. Tôi thì bảo Phi Nhung, thôi làm dâu không được thì làm con gái. Từ đó trở đi, mỗi lần Phi Nhung lên nhà tôi đều có con trai đi đưa đón, chăm sóc, lo liệu mọi thứ. Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Giao Linh, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Giao Linh, sao Việt

Nữ danh ca lần đầu tiết lộ lí do khiến Phi Nhung không thể đến được với con trai mình

Khi còn sống, Phi Nhung coi Giao Linh như mẹ và phía danh ca cũng nhận cô là con gái nuôi. Nữ danh ca nói về hình ảnh Phi Nhung trong lòng mình một cách trân trọng: “Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. Con đường đi của Phi Nhung nếu nói chông gai thì không đúng lắm vì có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ về chuyện nọ, chuyện kia. Bản thân tôi không có nhiều vật chất để giúp Phi Nhung nhưng cũng giúp bằng cách chỉ cho con kỹ thuật, cách hát sao cho đúng, hay. Nhà tôi ở San Jose, mỗi lần Phi Nhung tới đây biểu diễn tôi đều bảo con ở lại nhà mình cho tiện và đỡ tốn kém. Có một thời gian, Phi Nhung ở nhà tôi rất lâu. Chính vì thế, giữa Phi Nhung và con trai bên chồng tôi đã nảy sinh tình cảm. Chỉ tiếc rằng hai đứa nó không nên duyên, không đến được với nhau. Tôi là mẹ nên cứ tiếc mãi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời