‘Giáo sư xoay’ hụt hẫng vì buổi ghi hình lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử ‘Ai là triệu phú’

Do dịch Covid-19 mà chương trinh Ai là triệu phú đã thực hiện buổi quay hình không có khán giả.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định thay đổi phương thức làm việc để đảm bảo sự an toàn cho các nhân sự nhưng vẫn duy trì việc thực hiện các chương trình quen thuộc nhằm phục vụ khán giả.

Ai là triệu phú, giáo sư xoay, MC Đinh Tiến Dũng

MC “Ai là triệu phú” Đinh Tiến Dũng

Mới đây, “giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – MC Ai là triệu phú đã hé lộ bí mật buổi ghi hình chưa có tiền lệ trong hơn cả chục năm tổ chức chương trình này. Cụ thể, anh chia sẻ bức hình đeo khẩu trang và đứng trước hàng ghế không còn khán giả như xưa.

“Mình chuẩn bị quay Ai Là Triệu Phú mấy số tới. Giờ nên hát bài gì cho hợp cảnh đây cả nhà? Một mình, Còn ta với nồng nàn, chỉ riêng mình ta hay riêng một góc trời.

Máy quay fix hết nên chỉ còn mỗi anh lái camera cẩu đứng ngoáy, xa xa anh âm thanh ánh sáng ngồi cô đơn, các nhà thông thái được nhốt riêng phòng khác, đạo diễn ngồi trên phòng điều hành.

Dưới trường quay còn mỗi MC và người chơi, trên khán đài chỉ chơ vơ một mình người bạn đồng hành. Không còn tiếng các bác gái của hội người cao tuổi trên khán đài xuýt xoa MC trẻ quá, đẹp trai quá mỗi khi mình bước ra.

Không còn tiếng các bác ý ới gọi nhau đi WC giờ giải lao hay nhắc nhở nhau nếu có ai sơ ý mất trật tự hoặc hồi hộp quá nên rung đùi. (Máy quay bắt được hết nên phải quay lại).

Làm thế nào để có thể bước qua sự hụt hẫng này đây… Hay mình lén livestream lên đây cho mọi người cổ vũ nhỉ?”, Giáo sư Xoay viết.

Ai là triệu phú, giáo sư xoay, MC Đinh Tiến Dũng

MC Đinh Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh trường quay ‘Ai là triệu phú’ không có khán giả.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe đến ekip và cho biết sẽ đón chờ theo dõi những số đặc biệt sắp tới của “Ai là triệu phú”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời