Giỗ cố ca sĩ Minh Thuận đúng ngày giỗ Tổ, Ái Châu bùi ngùi đăng ảnh và chia sẻ kỉ niệm cùng ‘sư phụ’

Trong ngày giỗ Minh Thuận, vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông xúc động nhắc lại kỉ niệm quan trọng đều có bóng dáng cố ca sĩ.

Năm nay, ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận lại rơi vào đúng ngày giỗ Tổ sân khấu. Bên cạnh việc bày biện cúng kiếng, vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông cũng bùi ngùi đăng tải loạt ảnh tưởng nhớ người anh, người đồng nghiệp trong nghề.

Ái Châu xúc động viết: “Hồi trước cứ vài ngày là gặp nhau một lần, tâm sự đủ chuyện. Dịp nào quan trọng của 2 vợ chồng cũng có sư phụ hết…”.

Bên cạnh đó, bà xã Huỳnh Đông tâm sự về những kỉ niệm với Minh Thuận: “Hồi trước cứ vài ngày là gặp nhau một lần, tâm sự đủ chuyện. Dịp nào quan trọng của hai vợ chồng cũng có sư phụ hết. Nơi nào đó vẫn bình yên sư phụ nhé”.

ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Ái Châu, sao Việt

ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Ái Châu, sao Việt

ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Ái Châu, sao Việt

Ái Châu bùi ngùi chia sẻ loạt ảnh kỉ niệm của vợ chồng cô cùng Minh Thuận

Đã 5 năm trôi qua, nhưng sự mất mát và đau buồn về sự ra đi đột ngột của diễn viên Minh Thuận vẫn luôn là niềm xót thương của bạn bè, đồng nghiệp. Theo chia sẻ của Ái Châu, gia đình cô và cố diễn viên Minh Thuận có mối quan hệ thân thiết. Những sự kiện quan trọng như đám cưới của cô và Huỳnh Đông, sự xuất hiện của Minh Thuận là điều không thể thiếu. Những lúc khó khăn nhất, Minh Thuận đều có mặt an ủi, động viên Ái Châu vượt qua.

Cô nói: “Nhớ ngày xưa, mỗi khi tinh thần sa sút, gặp chuyện buồn phiền tôi đều gọi ảnh, chút xíu là ảnh có mặt liền”. Thời điểm Ái Châu – Huỳnh Đông sinh con, Minh Thuận cũng dành nhiều tình cảm cho con trai của cặp đôi. Cố ca sĩ thường xuyên mua quà tặng cho bé vào dịp đặc biệt. Nói về cách gọi cố nghệ sĩ Minh Thuận là sư phụ, Ái Châu cho biết, vì vai diễn của anh trong phim Thiên mệnh anh hùng là sư phụ của nhân vật do Huỳnh Đông đảm nhận nên cô và nhóm bạn vẫn giữ cách gọi đó để xưng hô ngoài đời cho thân mật. Lâu dần tạo thành thói quen và cách gọi này cũng được Minh Thuận yêu thích nên mọi người giữ luôn cho đến bây giờ.

ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Ái Châu, sao Việt

Ái Châu tiết lộ vì sao lại gọi Minh Thuận là sư phụ

ca sĩ Minh Thuận, diễn viên Ái Châu, sao Việt

Khi còn sinh thời, Minh Thuận rất thương con trai của Huỳnh Đông và Ái Châu

Cố nghệ sĩ Minh Thuận sinh năm 1969, anh sở hữu giọng hát nhẹ nhàng và có khả năng thể hiện thành công trong nhiều thể loại nhạc khác nhau như: ballad, pop, dân ca, trữ tình và cả cải lương. Sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi, Minh Thuận đã qua đời vào sáng 18/9/2016 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí Minh, hưởng dương 47 tuổi.

Lễ tang của Minh Thuận được tổ chức theo nghi thức Công giáo, với Thánh Lễ an táng tại nhà thờ Tân Dân. Sau đó, thể theo di nguyện của anh và ý nguyện của gia đình, anh đã được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Tro cốt được mang về an nghỉ tại nhà thờ An Lạc, quận Tân Bình.

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời