Giữa bạn bè khác giới nếu làm 3 điều này thì sớm muộn gì cũng xảy ra chuyện

Trong tình yêu, một khi hai người đã xác lập quan hệ tình cảm thì phải chú ý lời nói và việc làm của mình, dù là nam hay nữ thì cũng phải luôn nhắc nhở bản thân nên làm gì và không nên làm gì. Bởi nếu không để ý đến lời nói và hành vi của chính mình, bạn sẽ mang đến những hiểu lầm không đáng có.

Đặc biệt là mối quan hệ với những người bạn thân khác giới thì bạn nên giữ một khoảng cách thích hợp. Nếu người yêu của bạn có bạn bè khác giới và thường xuyên làm 3 điều này thì sớm muộn cũng sẽ xảy ra chuyện.

Các cuộc họp thường xuyên

tình yêu, mối quan hệ khác giới, bạn thân khác giới

Những buổi tụ tập, ăn uống bình thường giữa bạn bè khác giới thì không có vấn đề gì, nhưng nếu hai người thường xuyên gặp gỡ, tiệc tùng thì lâu ngày sẽ nảy sinh có một số vấn đề, vì sau khi ăn uống giữa bạn bè khác giới rất dễ xảy ra “sai sót”. Bạn trai hoặc bạn gái của bạn thường ăn uống với bạn khác giới và gặp nhau vài lần trong tuần. Bạn nghĩ sao? Ngay cả những người bạn thân khác giới cũng nên giữ khoảng cách nhất định, việc tiếp xúc quá thường xuyên sẽ khiến nửa kia nghi ngờ và không hài lòng. Quá nhiều cuộc gặp gỡ và tụ tập giữa bạn bè khác giới của bạn sẽ làm nảy sinh những “sai lầm không đáng có”.

Trò chuyện đêm khuya trên di động

tình yêu, mối quan hệ khác giới, bạn thân khác giới

Một số bạn khác giới có những cuộc trò chuyện vượt ra ngoài phạm vi giao tiếp thông thường, đêm ngủ vẫn nhắn tin cho nhau kể những điều riêng tư nhất của mình. Bản thân kiểu trò chuyện này rất có vấn đề, theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng người yêu của mình sẽ không còn liên lạc với bạn nữa mà sẽ chủ động nói chuyện với người bạn tâm giao khác giới kia. Và nếu chuyện này kéo dài, rất có thể mối quan hệ giữa hai bạn sẽ đổ vỡ.

Tiếp xúc cơ thể quá mức

tình yêu, mối quan hệ khác giới, bạn thân khác giới

Điều nguy hiểm nhất đối với bạn khác giới là hai người tiếp xúc cơ thể quá nhiều, nam thì chở bạn nữ đi, còn nữ thì đôi khi không để ý đến ảnh hưởng của bản thân để kề vai sát cánh với người đàn ông khác. Tất nhiên việc này xảy ra với sự thoải mái, vui vẻ của cả hai, nếu có sự va chạm thể xác quá nhiều giữa những người bạn khác giới thì sớm muộn gì cũng xảy ra “sai lầm”. Vì sự tiếp xúc trên cơ thể do não bộ điều khiển, nếu bạn khác giới tiếp xúc thân thể quá nhiều thì trong đầu cả hai sẽ có những suy nghĩ “lệch lạc” khác, dẫn tới những sự việc nhạy cảm, không đúng mực.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời