Giữa đêm, vợ chồng ‘Bắc Đẩu’ Trung Ruồi hốt hoảng đưa con gái vào bệnh viện gắp dị vật ở mũi

Bé Dứa – con gái của Trung Ruồi có thói quen nhét những dị vật nhỏ vào mũi.

Trung Ruồi không phải là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả khi góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên YouTube, truyền hình. Anh từng tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lối diễn mộc mạc, chân quê. Ngoài tham gia Táo Quân 2022, anh còn gây chú ý khi vào vai Long Đần trong “11 tháng 5 ngày”.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Trung Ruồi còn có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con gái. Con gái của Trung Ruồi được nhận xét có nhiều nét giống bố.

con gái Trung Ruồi, Trung Ruồi, Bắc Đẩu

con gái Trung Ruồi, Trung Ruồi, Bắc Đẩu

con gái Trung Ruồi, Trung Ruồi, Bắc Đẩu

Gia đình hạnh phúc của “Bắc Đẩu” Trung Ruồi.

Mới đây, vợ của “Bắc Đẩu” Trung Ruồi tiết lộ chuyện con gái có thói quen nhét các vật nhỏ vào mũi. Vào 3 giờ sáng nay, vợ chồng Trung Ruồi phải đưa con gái vào bệnh viện gắp dị vật.

Ngọc Hà – vợ Trung Ruồi chia sẻ: “Câu chuyện lúc 3h sáng của nhà Dứa. Chuyện là Bà Dứa nhà em dạo này đến tuổi tò mò nghịch ngợm, bà ý cậy lỗ mũi bà ý to như cái “quạt thông gió”, nên bà đút tất cả những thứ có thể đút được vào chiếc “quạt thông gió”của Bà ý.

Em đã bắt được vài lần và đã đánh vào tay, quát, nạt.. vân vân và mây mây rồi. Nhưng Bà ý vẫn tiếp tục đút (nói đến đây em bất lực quá). Bình thường thì Bà ý đút giấy hoặc những vật to vào cái “quạt thông gió” của Bà ấy thì em thấy và đã lấy luôn ra cho Bà ý, nhưng tối qua Bà ý lại tiếp túc cái hành động kì dị đó ạ.

Đầu tiên thì em nghi là Bà ý đút miếng lê mà Bà ý ăn và nhè ra rồi đút vào chiếc “quạt thông gió” của Bà ý (vì có màu vàng vàng và cứng thì em chỉ nghĩ là miếng lê vì nhà em tối qua ăn lê) 12h đêm lúc chuẩn bị đi ngủ em thấy Bà ý hắt xì hơi mấy cái liền, em đoán luôn là lại thực hiện hành động kì dị đấy rồi (vì mấy lần cũng đút, hắt xì thì nó lòi ra ngay và em lấy luôn ra cho) sau đó em đã soi đèn thấy cái gì vàng vàng nhìn cứng cứng ở trong cái “quạt thông gió” của Bà ý rồi.

Em cũng là đứa khá bạo tay đây ạ, nên em cho Bà uống sữa và cho Bà ý ngủ say em lừa lừa định lấy ra (nhưng em khuyên các mẹ không được làm giống em nhé, không tự lấy như em đâu. Sau vài lần khóc nấc lên nó đã tụt vào trong khá sâu đấy (cũng may nó không quá to, không che kín mũi Bà ý nên Bà ý vẫn ngủ ngon lành nên em cũng đỡ lo hơn ạ) lúc đó trong đầu em có 2 luồng suy nghĩ: 1 là nên đưa con đi viện ngay để gắp cái đó ra. 2 là cứ để con ngủ và sáng mai con dậy thì đưa con đi (vì con vẫn ngủ ngon lành mà).

Nhưng thật sự ai đã làm mẹ thì sẽ hiểu cái cảm giác của em lúc đó. Nhưng bình tĩnh lại em nghĩ cần đưa Bà ấy đi bệnh viện để gắp ra luôn (vì nhỡ đêm khi con ngủ có vấn đề gì thì sao). Vậy là 1h đêm cả nhà em nhong nhong đi viện.

Nhà em gần viện 198 nên cả nhà em đã nhong nhong đến viện 198. Ngoài trời thì mưa lạnh chứ, ngồi trên xe em nghĩ linh ta linh tinh về cái thứ gì đó trong mũi Bà Dứa.

Kít đã đến viện 198 rồi, sau đó Bố Dứa xuống xe và hỏi hỏi cái gì đó các Bác sĩ đứng ngoài cửa. Nói nói mấy phút rồi Bố Dứa lên xe và bảo, các bác ý bảo nhà em lên bệnh viện nhi đi vì ở đây khoa tai mũi họng không trực, nên không có đồ để gắp ra được. Và điều nữa là vừa có mấy ca (F0) huhu.

Rồi nhà em lại tiếp tục nhong nhong nhau đi tiếp và nhà em quyết định đi đến Bệnh viện H.N vì bệnh viện đó cũng gần nhà em.

Kít đã lại đến nơi và như lúc trước Bố lại xuống và nói nói hỏi hỏi Bác sĩ ngồi trực ở ngoài khoảng mấy phút đấy, và sau đó lại lên xe và Bố bảo.

Bác sĩ bảo là đêm rồi nên khoa tai mũi họng không có người và khuyên nhà em nên đến bệnh viện tai mũi họng TW, vân vân gì gì đó nữa thì em không nhớ vì lúc đó em cũng hơi lo và nản.

Và khi bàn bàn 1 lúc nhà em quyết định đi tai mũi họng TW ạ (giờ em nghĩ quyết định đó của Bố Dứa thật sáng suốt).

Đi 1 hồi chừng khoảng 15 phút (đường đêm nên đi khá nhanh) đã đến nơi đỗ xe xuống gặp 1 ông bảo vệ khá là đáng yêu ý. Ông nhiệt tình lắm hỏi han đi đâu, cháu bé bị sao (sau khi kể xong bla bla) thì Ông bảo để Ông giúp đỡ nhanh nhất có thể nhé. Ông còn tếu táo bảo tối giờ khoảng chục ca rồi(nào là nhét vào mũi, nào là hóc xương cá)

Vậy không phải là chỉ mỗi Bà Dứa nghịch ngợm thế ạ. Nhà em vào khai báo các thứ, đóng tiền phí và tiền test Covid.

Sau đó em và Dứa ngồi chờ test ạ, test xong cả 2 mẹ con đều âm tính( ở nhà test suốt rồi mà vẫn lo hâm nhỉ) vì cả nhà em bị F0 và vừa khỏi mà.

Ngồi chờ khoảng 15 phút thì bác sĩ cầm tờ giấy xét nghiệm ra và 2 mẹ con em vào phòng chuẩn bị gắp (Bà Dứa vẫn vui vẻ cười vang trời chứ mặc cho đêm hôm, mưa gió, lạnh) nhưng hình như Bà cũng nghi nghi rồi cứ bám miết mẹ thôi, mẹ thả xuống mà cứ ôm vai bá cổ đòi mẹ bế chứ, con mẹ thì đang say xe( bị Covid xong em đi xe lại bị say mọi người ạ).

Và cuối cùng cũng vào được phòng để thực hiện gặp cái dị vật ra rồi. Bà Dứa khóc vang trời, ôi giời ơi em phải nhờ 1 bác sĩ nam giữ Bà Dứa cho, vì Bà ý khoẻ quá đạp tung luôn. Và sau khoảng 5-10 phút loay hoay với Bà ý và đã gắp ra từ cái “quạt thông gió” của Bà Dứa một miếng lạc (em nghĩ miếng lạc đó ở trong kẹo socola).

con gái Trung Ruồi, Trung Ruồi, Bắc Đẩu

Con gái Trung Ruồi cho miếng lạc vào mũi.

Ơn trời may quá cũng gắp ra được rồi và em thở phào nhẹ nhõm luôn, còn Bà Dứa thì khóc nấc lên vì sợ, sau lần này thì chừa nhé con.

Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các mẹ có con nhỏ dưới 6 tuổi, đặc biệt là độ tuổi như Dứa nhà em. Nên để ý con hoặc nếu có thấy con có hành động kì dị phải có biệt pháp răn đe, để con không nhét các vật linh tinh vào mũi nữa ạ (hoặc nếu con có dại nhét vào mũi nên đưa con đến bệnh viện gần nhất, bệnh viện cho chuyên môn ngay lập tức nhé. Khuyến cáo bố mẹ không nên tự xử lý nha) hậu quả sẽ khó lường nếu bố mẹ xử lý không đúng cách ạ”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời