Giữa drama cặp kè đại gia, Hiền Hồ bị đào lại phát ngôn về scandal: ‘Nói là thị phi cũng được. Miễn là mọi người vẫn còn để ý tới mình’

Phát ngôn của Hiền Hồ đang dần hot trở lại giữa drama.

Xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây chính là thông tin Hiền Hồ dính nghi vấn giật chồng người khác. Thậm chí, cộng đồng mạng còn liên tục tung ra những bức ảnh cực thân thiết của cô nàng bên một vị đại gia sở hữu khối tài sản cực khủng.

ca sĩ hiền hồ, sao việt

ca sĩ hiền hồ, sao việt

Người đàn ông chụp ảnh thân thiết với Hiền Hồ cho biết cả 2 chỉ là anh em họ

Cho đến mới đây, giữa lùm xùm tình ái gây bão cõi mạng, Hiền Hồ đã bị “đào mộ” lại phát ngôn cực gắt khi nói về chuyện dính scandal. Cụ thể, trong một đoạn video, nữ ca sĩ từng thẳng thắn chia sẻ: “Xác định theo con đường nghệ thuật, là nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi. Nếu nghệ sĩ làm gì mà người khác không để ý nữa thì đó là một điểm rơi rồi đấy. Em không muốn như thế một tí nào. Em vẫn muốn khán giả nhớ tới em bằng những sản phẩm âm nhạc nhiều hơn những việc ngoài lề còn nếu mọi người để ý tới việc ngoài lề thì cứ để ý thôi.

Không sao, nói là thị phi cũng được, miễn là mọi người vẫn còn để ý tới mình, ghét hay không thì mình một phần, quan điểm nhìn nhận của khán giả một phần nữa, mình không thể nào bắt người khác thích mình và mình luôn hoàn hảo được. Điều đó là điều rất sai trái. Miễn là mình làm cái gì không thấy hổ thẹn là được, em nghĩ vậy thôi. Những người có cùng quan điểm với mình thì họ sẽ thích điều đấy còn nếu họ có cách sống khác thì họ sẽ có chiều hướng khác”.

ca sĩ hiền hồ, sao việt

Phát ngôn của Hiền Hồ đang được chú ý hơn bao giờ hết

Hiện tại, quan điểm này của Hiền Hồ đang làm dấy lên rất nhiều tranh cãi. Bởi nếu đã là người nổi tiếng, việc giữ được hình ảnh trong sạch là vô cùng quan trọng. Hiện tại, cô nàng vẫn đang giữ im lặng và không hề lên tiếng đính chính sau drama vừa qua.

ca sĩ hiền hồ, sao việt

Cô nàng vẫn đang giữ im lặng giữa lúc scandal ập đến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời