Giữa loạt ồn ào, Hồ Văn Cường đã có động thái đăng ảnh tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung

Câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lặng xuống. Mới đây, giọng ca nhí đã có động thái tình cảm bên mẹ nuôi khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến dân mạng chú ý.

Ồn ào xoay quanh vấn đề chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung những ngày gần đây đang chiếm sóng “cõi mạng”. Một số bầu show có tiếng sau đó đã lên tiếng bênh vực giọng ca Bông điên điển, cho rằng cát-xê của Hồ Văn Cường không hề cao như dân mạng đồn đoán. Và điều đặc biệt chính là nữ ca sĩ tuyên bố sẽ trả lại hết tiền cho con nuôi trong thời gian tới. Về phía giọng ca nhí sinh năm 2003, mới đây đã chia sẻ hình ảnh tình cảm với mẹ nuôi trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ lại tiếp tục cập nhật nhiều hình ảnh với Phi Nhung trong những chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid-19 sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới”, bên cạnh đó là loạt ảnh được giọng ca nhí gốc Tiền Giang ghi lại mỗi khi đặt chân đến một quốc gia mới trên thế giới cùng mẹ nuôi.

Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường đã có động thái gây chú ý đến cư dân mạng sau loạt lùm xùm.

Trước đó, trên mạng xã hội FC Hồ Văn Cường cũng xôn xao không liên lạc được với giọng ca nhí, sau sự việc lộ tin nhắn “bóc phốt” Phi Nhung với fan, nam ca sĩ đã bị tịch thu điện thoại. “Xin chào, chúng tôi là FC Hồ Văn Cường. Hiện tại chúng tôi không liên hệ được với Cường và gia đình, sau sự việc NHK, em Cường bị tịch thu điện thoại và không liên lạc gì với fan hay bên ngoài.

Facebook Cường hiện tại chúng tôi không biết đang nhắn tin với Cường hay nhắn tin với ai. Hôm qua, Facebook Cường và tin nhắn điện thoại cá nhân còn nhờ chúng tôi vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung. Chúng tôi mong giúp đỡ để liên lạc với Cường. Ai có cách nào liên hệ được xin giúp đỡ!”.

Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Xôn xao ảnh được cho là của nhóm FC Hồ Văn Cường, cầu mong giúp đỡ để liên lạc được với nam ca sĩ.

Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Dù “mất tích” trước FC nhưng Hồ Văn Cường vẫn có động thái nói lời tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung.

Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Phi Nhung, Sao Việt, Hồ Văn Cường

Về phía Phi Nhung, sau khi tuyên bố sẽ trả lại tiền cát-xê hơn 5 năm qua cho Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng khóa bình luận trang cá nhân.

Có thể thấy, dù Hồ Văn Cường và Phi Nhung càng chia sẻ nhiều động thái trên trang cá nhân thì càng bị dư luận lên án. Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận xét rằng giọng ca nhí vô ơn khi chối bỏ hết công sức của mẹ nuôi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời