Giữa loạt ồn ào tiểu tam làm chao đảo showbiz Việt, phát ngôn đầy tự hào khi làm người thứ ba của Kiều Thanh được đào lại

Kiều Thanh cho rằng làm tiểu tam rất thiệt thòi và phải thương nhiều hơn là chỉ trích.

Một năm qua showbiz Việt chao đảo và ồn ào vì hai chữ “tiểu tam”. Những cặp đôi như Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, Diệp Lâm Anh – thiếu gia Đức Phạm… đều tan vỡ vì nghi vấn do liên quan tới sự xuất hiện của người thứ ba đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của mọi người. Ngay lúc này, cư dân mạng bất ngờ đào lại phát ngôn của diễn viên Kiều Thanh. Nguyên nhân là người đẹp này là người đầu tiên dám phát ngôn hùng hồn về chuyện làm “tiểu tam” như một niềm tự hào.

NSƯT Kiều Thanh, sao Việt, diễn viên Kiều Thanh

Kiều Thanh có phát ngôn gây sốc về người thứ ba

Cụ thể, Kiều Thanh nói rằng: “Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu”. Không chỉ thế, cô còn thẳng thắn đề cập đến chính thất mà không kiêng nể: “Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nghĩa vụ với gia đình chồng Thanh, nhưng thực ra chồng là của riêng Thanh, anh chị ấy chỉ là trên danh nghĩa thôi”.

NSƯT Kiều Thanh, sao Việt, diễn viên Kiều Thanh

Kiều Thanh khẳng định làm tiểu tam thiệt thòi, vậy nên phải thương nhiều hơn

Tất nhiên, công chúng không thể chấp nhận những phát ngôn ngông nghênh kiểu này. Thậm chí, có người còn đề nghị tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của Kiều Thanh. Đứng trước sự chỉ trích của dư luận, Kiều Thanh vẫn quả quyết: “Tôi chấp nhận mọi việc. Vì tôi không phải là người giỏi che đậy. Đã có tin đồn, tôi là mẹ đơn thân nhưng không phải. Tôi vẫn sống với chồng con của mình. Chỉ là chúng tôi chưa làm đám cưới. Tôi là người thứ ba nhưng không có nghĩa tôi là người cướp hạnh phúc của ai. Tôi và anh ấy trước khi đến với nhau thì có 6 năm quen nhau nên rất hiểu hoàn cảnh của nhau. Anh ấy và vợ cũng đã không còn hạnh phúc”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời