Giữa lúc bạn gái lên tiếng đáp trả anti-fan, Lâm Bảo Châu đăng clip hạnh phúc bên Lệ Quyên

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu vừa chia sẻ clip hạnh phúc và vui vẻ bên Lệ Quyên giữa ồn ào đáp trả anti-fan thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hậu “đường ai nấy đi” với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Kể từ khi dính tin đồn đến khi hẹn hò, cặp đôi này bên cạnh nhận được những lời chúc phúc thì cũng dính phải không ít những lời bàn tán, dị nghị từ phía dư luận.

Giữa lúc ồn ào, mới đây, trên Instagram cá nhân, Lâm Bảo Châu đã chia sẻ đoạn clip ngắn hạnh phúc bên Lệ Quyên. Cụ thể, trong video này nữ ca sĩ cùng tình trẻ đi du lịch ở Mũi Né cách đây không lâu. Trong dịp nghỉ dưỡng có cả con trai Lệ Quyên đi cùng. Lâm Bảo Châu đã lái xe phân khối lớn chở bạn gái đi dạo đồi cát khiến ai nấy cũng phải ghen tị.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Nữ ca sĩ ngồi sau ôm chặt Lâm Bảo Châu khiến ai cũng ghen tị.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Trong clip, cả hai nở nụ cười hạnh phúc khi lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi này trong chuyến du lịch.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Giọng ca “Hãy trả lời em” diện váy gợi cảm khoe dáng trên đồi cát.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Con trai Lệ Quyên cũng đi du lịch cùng mẹ và Lâm Bảo Châu.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ. Đi kèm dòng chú thích: “Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ”. Thế nhưng, chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như không xuất hiện 1 dòng bình luận với hàm ý “mỉa mai” nữ ca sĩ “dại trai”, bỏ chồng con, không ra gì còn hay lên giọng nói đạo lý. Trước hành động trên của anti-fan, người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng “đáp trả”.

Cụ thể, bạn gái Lâm Bảo Châu viết: “Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ. Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn”.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu, Sao Việt, Hẹn hò

Bị “mỉa mai” bỏ chồng theo mối tình với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đáp trả anti-fan gay gắt.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời