Giữa lúc lùm xùm tiền từ thiện miền Trung, Công Vinh bất ngờ gửi lời an ủi đến Thủy Tiên

Giữa lúc xôn xao tiền từ thiện miền Trung, mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã viết tâm thư khá dài động viên đến bà xã Thủy Tiên khiến fan không khỏi ngưỡng mộ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đã đăng tải tâm thư khá dài chia sẻ chuyện nghệ sĩ bị cư dân mạng “ném đá” khi không minh bạch trong chuyện từ thiện. Có lẽ, những ngày qua câu chuyện từ thiện của sao Việt đang là chủ đề khá quan tâm trên các diễn đàn.

Giữa lúc lùm xùm không đáng có, “chân sút” gốc Nghệ An bất ngờ gửi lời an ủi ngọt ngào đến vợ Thủy Tiên. Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Công Vinh đã nhận nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ phía khán giả.

Cụ thể, anh viết: “Dạo này mọi người bị làm sao ấy nhỉ? Không thể hiểu nổi, mỗi khi mở mạng lên lướt xem toàn chửi bới, nói xấu, nghi ngờ nhau tiêu cực kinh khủng. Nhiều năm về trước tôi từng nghĩ một vài người không tốt, lúc mới yêu Tiên có nói tôi một câu mà tôi nhớ mãi: Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi. Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu. Tự dưng nghe xong mình thấy thay đổi suy nghĩ của mình lại nhiều, mạng ít chơi, ít quan tâm việc gì nữa. Kệ nên đầu óc thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon. Nhưng tự dưng mấy hôm nay cứ mở mạng ra là đọc toàn thông tin tiêu cực giờ người ta nghi ngờ nhau, chửi bới nhau, hủy hoại nhau. Lượng người tham chiến cực lớn, toàn thông tin độc, tiêu cực và kinh khủng thật sự. Người ta cứ trông cho ai có phốt mà dìm nhau, làm tổn thương nhau. Tự dưng mình xem xong thấy buồn kinh khủng, tâm trạng bị xuống luôn. Buồn vì thấy quá thương những người bị chửi bới ném đá, thương cả những người đi chửi vì đang mang tâm lý rất tiêu cực đau khổ không kém. Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm mọi người ạ, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu? Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công vùi dập nhau nhỉ? Buồn kinh khủng”.

Công Vinh, Thủy Tiên, Sao Việt, Tiền từ thiện

Công Vinh cho rằng mọi người đừng nên chửi bới, “ném đá” nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, anh còn nhắn nhủ yêu thương đến bà xã trước những chuyện không hay về từ thiện.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đã đích thân xin lỗi, nhận sai với Thủy Tiên và khán giả do quên báo không chuyển 4,7 tỷ đồng. Anh đã công khai hết các giấy tờ, sao kê giao dịch như đúng lời hứa với người hâm mộ. Đặc biệt, nam diễn viên cũng giải thích cụ thể lý do không chuyển số tiền 4,7 tỷ đồng cho Thuỷ Tiên như lời anh công bố trên fanpage cá nhân trước đó là vì không nhận được phản hồi từ đồng nghiệp và tình thế cấp bách nên giao hết về phía mẹ Hà Hồ.

Công Vinh, Thủy Tiên, Sao Việt, Tiền từ thiện

Cuối phần giải trình về thu và chi liên quan đến số tiền 9,45 tỷ đồng, Trấn Thành viết: “Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ”.

Bên cạnh đó, sau khi Trấn Thành xác nhận không chuyển 4,7 tỷ đồng cho Thuỷ Tiên, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính phát ngôn: “Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều. Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả. Có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu, mình chắc chắn, mong mọi người an tâm ạ”.

Công Vinh, Thủy Tiên, Sao Việt, Tiền từ thiện

Hiện tại, nữ ca sĩ cũng chưa có động thái mới sau khi Trấn Thành nói lời xin lỗi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời