Giữa lúc tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn vẫn rầm rộ, Cát Phượng lại nói một câu đau lòng về đời mình

Giữa tin đồn “đường ai nấy đi” với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã lỡ nói ra câu đau lòng về cuộc đời của mình khiến dân tình lại hoang mang thêm lần nữa.

Mối tình giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến dân tình phải ngưỡng mộ bởi cả hai đã gắn bó, nắm tay nhau vượt qua giông bão cuộc đời suốt 13 năm dài. Thời gian qua, chỉ vì cặp đôi ít xuất hiện bên nhau và cũng hạn chế nhắc về nhau nên cư dân mạng đặt nghi vấn “đường ai nấy đi” nhưng chưa tiện công khai.

Mới đây, trong một đoạn clip quay cảnh hậu trường được Cát Phượng chia sẻ khi đi chụp quảng cáo đã xuất hiện chi tiết khiến dân tình được một phen xôn xao. Nguyên nhân là Cát Phượng buột miệng nói ra một câu đau lòng làm mọi người phải liên tưởng đến chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, trong lúc nhân viên đang uốn tóc chuẩn bị tạo hình mới cho Cát Phượng, nữ nghệ sĩ đã yêu cầu sử dụng phụ kiện mặt trăng khuyết kèm theo câu nói: “Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu, làm cái khuyết khuyết đi”. Không hiểu đây chỉ là lời nói mang tính bộc phát hay phần nào nói lên tâm trạng thực sự của nữ diễn viên nhưng cộng đồng mạng cũng đồn đoán ít nhiều về độ xác thực của tin đồn chia tay của cả hai. Tuy nhiên, thực hư thế nào vẫn phải để chính chủ lên tiếng mới là xác thực nhất.

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Cát Phượng khoe nhan sắc trẻ trung khi quay quảng cáo. Cô nói một câu nghe mà đau lòng và khiến dân tình nghĩ rằng cô đã chia tay Kiều Minh Tuấn.

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn chia tay đang rộ lên trên mạng xã hội

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời