Giữa lùm xùm đạo nhái, Nathan Lee có ngay hành động ‘cười khẩy’ khi người em thân thiết của Ngọc Trinh tỏ ý bênh vực chị

Phản ứng của Nathan Lee khi đàn em Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực cô đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh vẫn đang là cái tên được chú ý nhất mạng xã hội. Bởi lẽ sau khi tung ảnh diện thiết kế lạ mắt, “Nữ hoàng nội y” đã bị thương hiệu quốc tế đăng bài bóc phốt. Cụ thể hơn, nhà thiết kế Haixi Ren, người sáng lập thương hiệu Ren, tức giận cho biết nữ người mẫu đang mặc chiếc váy đạo nhái của mình. Thậm chí còn đăng cả ảnh so sánh bản gốc và bản fake với thái độ rất bức xúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một người em thân thiết của Ngọc Trinh đã bất ngờ lên tiếng bênh vực chị mình. Cụ thể, người này bày tỏ quan điểm: “Không nhờ Trinh thì chị không biết brand này và nhiều người cũng vậy. Cũng có thể nói là brand đó trong cái rủi có cái may”. Chưa kể, cô còn nói thêm: “Mọi người có nói mà Trinh thấy cái nào đẹp mà Trinh thích có liền thì vẫn copy thôi. Nhãn hàng phải tìm cách để người khác không thể sao chép thôi”.

ngọc trinh, sao việt, nathan lee

Pha bênh vực của người quen Ngọc Trinh đang khiến nhiều người quan tâm

Ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, Nathan Lee đã có động thái khinh ra mặt màn bênh vực ngang ngược này của người em thân thiết bên Ngọc Trinh: “Tao cười một phát rồi tao đi ra”. Hiện tại, động thái này của Nathan Lee đang được rất nhiều người quan tâm.

ngọc trinh, sao việt, nathan lee

Nathan Lee liền để lại bình luận gây chú ý

Trước đó, Nathan Lee cũng có hành động như đang cà khịa Ngọc Trinh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

ngọc trinh, sao việt, nathan lee

ngọc trinh, sao việt, nathan lee

Ngọc Trinh vẫn đang là cái tên được gọi nhiều nhất mạng xã hội

ngọc trinh, sao việt, nathan lee

Nathan Lee từ lâu đã không ưa Ngọc Trinh vì nhiều lý do khác nhau

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời