Giữa lùm xùm đấu tố với gia đình, Thiện Nhân lại tuyên bố sốc: ‘Bạn càng nhún nhường người khác càng lấn tới’

Thiện Nhân vừa có động thái mới trên trang cá nhân của mình và một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Những ngày qua, câu chuyện mâu thuẫn giữa quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 – Thiện Nhân và gia đình đã trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán của công chúng lẫn truyền thông. Anh chị ruột nhận lỗi đã đánh nữ ca sĩ và gửi lời xin lỗi đến cô. Còn mẹ ruột lại tha thiết mong con gái út quay về và tỏ ra không mấy thiện cảm với người yêu đồng giới của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thiện Nhân lại đăng tải đoạn clip khoe những hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào của mình. Đi kèm với đó, cô khẳng định: “Thiên hạ là những người không có nuôi ta cũng không cho ta tiền, nhưng lại rất hay can thiệp và phán xét cuộc sống của ta”.

Tiếp đó, trên story của mình, nữ ca sĩ còn viết thêm: “Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham. Đừng có cái gì cũng nghĩ cho người khác. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, có mấy người giúp đỡ bạn?”

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Thiện Nhân đã liên tục đăng những dòng trạng thái với lời lẽ khá sốc.

Có lẽ quá mệt mỏi và áp lực trước những chỉ trích từ cư dân mạng suốt những ngày qua nên Thiện Nhân đã giải tỏa bằng phát ngôn này. Tuy nhiên, nó lại dấy lên làn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ của cô. Đa phần cho rằng nữ ca sĩ vô ơn khi phủi công khán giả đã yêu thương cô suốt những năm qua. Một số khác bày tỏ sự thất vọng vì cách hành xử của nữ ca sĩ.

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Phát ngôn của Thiện Nhân nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời