Giữa lùm xùm, Hà Kiều Anh bị ‘khui’ lại phát ngôn về gia đình trên show, tiết lộ việc Hồng Nhung từng yêu cậu ruột

Hà Kiều Anh tiết lộ, ca sĩ Hồng Nhung từng yêu cậu của Hoa hậu, mỗi lần đi nước ngoài về đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà bạn trai.

Câu chuyện “dở khóc dở cười” khi nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 26/6, Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải loạt hình ảnh cũ xưa của gia đình tiết lộ xuất thân là một “trâm anh thế phiệt”.

Dựa trên những lời kể của bà cô, nàng Hậu cho hay bản thân là công chúa đời thứ 7 của nhà Nguyễn. Thế nhưng dân tình và những “hậu duệ” của vua chúa liên tục có những lập luận khiến Hà Kiều Anh không thể phản hồi hết. Cô đành phải tạm khóa bình luận trang cá nhân để cư dân mạng không thể ném đá thêm nữa.

Đáng nói hơn, thực tế thì đây không phải lần đầu tiên Hà Kiều Anh nhắc đến gia đình. Hồi năm 2020, khi tham gia một chương trình talkshow, nàng Hậu cũng gây bất ngờ khi kể chuyện Diva Hồng Nhung từng yêu cậu ruột của mình.

Theo đó, người đẹp đã bộc bạch: “Chị Bống Hồng Nhung là người mà Hà Kiều Anh có nhiều cơ duyên tiếp xúc. Hồi xưa, khi tôi chưa chơi với chị Hồng Nhung thì biết chị ấy yêu cậu ruột của mình. Lúc đó, chị ấy nhỏ con, bé tí tẹo nhưng lại rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng. Thời điểm yêu cậu tôi, mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà tôi, không thiếu một ai. Tôi là một trong những đứa được hưởng quà của chị ấy. Tôi còn rất nhỏ và nhìn chị ấy vô cùng ngưỡng mộ.

Khi chị Hồng Nhung vào Sài Gòn sống, tôi cũng ở Sài Gòn. Hai chị em tôi gặp lại nhau qua anh Trịnh Công Sơn. Từ đó, tình chị em phát triển và chơi với nhau đến tận bây giờ. Nhờ có chị Hồng Nhung mà tôi học được nhiều điều, biết cách ứng xử hơn trong cuộc sống. Chị Hồng Nhung là người rất có gu. Thông qua chị mà tôi học hỏi được nhiều điều, biết cách chăm sóc cho ngôi nhà của mình đẹp hơn”.

Hà Kiều Anh, Sao Việt, ca sĩ Hồng Nhung

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết Hồng Nhung từng yêu cậu ruột của mình.

Hà Kiều Anh, Sao Việt, ca sĩ Hồng Nhung

Giữa vụ ồn ào của Hà Kiều Anh với danh xưng “công chúa đời thứ 7” rộ lên, chia sẻ liên quan đến Hồng Nhung đã được đào lại.

Nhiều khán giả cho rằng gia đình Hoa hậu Việt Nam năm 1992 thực sự quyền thế, “giàu có” và có mối quan hệ rộng. Một số khác lại bày tỏ sự bất ngờ vì đây là lần hiếm hoi chuyện yêu đương của Hồng Nhung được đồng nghiệp công khai chia sẻ trên truyền hình.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời