Giữa lùm xùm kiện nữ streamer, Vy Oanh chia sẻ khoảnh khắc ông xã đại gia bận rộn nhưng vẫn làm điều này cho các con

Sau khi hé lộ “profile” cực khủng của ông xã doanh nhân, mới đây Vy Oanh lại tiếp tục khen ngợi chồng 10 điểm hoàn hảo vì hành động này khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Vừa qua, cộng đồng mạng đang đổ dồn sự quan tâm về vụ kiện giữa ca sĩ Vy Oanh và nữ streamer. Ngày 25/10, cô đã có mặt tại trụ sở công an TP.HCM nộp đơn tố cáo nữ CEO về hành vi livestream đưa các thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của nữ ca sĩ. Đến tối 26/10, giọng ca Đồng xanh tiếp tục có bài đăng trên Fanpage chia sẻ lý do không bao giờ khoan nhượng trước nữ streamer, đồng thời tiết lộ gia thế “khủng” của ông xã doanh nhân.

Giữa lúc sự việc kiện tụng nữ CEO đang diễn ra, Vy Oanh vẫn thoải mái cập nhật những khoảnh khắc của các con và gia đình trên mạng xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh hai vợ chồng đưa các con đi tiêm ngừa. Vy Oanh cho biết, ông xã đại gia dù bận công việc nhưng vẫn phải tự mình đưa vợ cùng các con trong ngày này.

Vy Oanh chia sẻ: “Thương lắm, bận mấy cũng phải tự tay chở vợ con đi mới yên tâm. Nhà đông con đi tiêm ngừa thì như thế nào nhỉ? Là một đàn loăng quăng chạy loạn xạ, là phải test Covid trước khi được vào bệnh viện nên nóng bở hơi tai. Được cái em nào cũng khỏe mạnh, vượt trội, lại còn dũng cảm tiêm ngừa nữa nên mẹ cho 10 điểm nha, cho luôn ba của các em 10 điểm về chỗ ngồi”.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Dù bận rộn nhiều công việc, nhưng ông xã đại gia vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong những ngày đưa các con đi tiêm phòng.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Từng cử chỉ và sự quan tâm của chồng Vy Oanh khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh cũng chăm sóc và lo lắng các con chu đáo. Trước những lời “mỉa mai” của nữ CEO Bình Dương thời gian qua, giọng ca Đồng xanh quyết kiện đến cùng.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Nữ ca sĩ khẳng định dù khó khăn đến mấy bản thân cũng sẽ không chùn bước.

Đáng chú ý, trước đó Vy Oanh hé lộ thân thế khủng của ông xã. Được biết, chồng người đẹp hiện đang công tác trong ngành cảng biển. Cô cho biết hiện tại ông xã cô chính là “đồ có nổi 1000 tỷ”. “Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1000 tỷ. Tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy!

Đó là lý do mấy việc rác của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra rả chửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp nhất chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không, tôi không bao giờ lùi bước trước ác nhân nhé”, Vy Oanh bức xúc.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Chồng đại gia

Vy Oanh đã làm việc với cơ quan chức năng, vụ kiện đã đi được nửa chặng đường.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời