Giữa lùm xùm Phi Nhung và con nuôi, Duy Mạnh phán: ‘Nhận con nuôi đúng nghĩa là sau này phải được thừa kế tài sản’

Dù không đề cập đến tên Phi Nhung nhưng qua chia sẻ của Duy Mạnh, ai cũng hiểu người mà anh muốn nói đến là ai.

Duy Mạnh nổi tiếng là người có những phát ngôn thẳng thắn về những vấn đề của showbiz Việt. Vừa qua, anh vừa gây bão mạng xã hội khi tiết lộ ca sĩ Phi Nhung từng xúi giục mình chửi mắng lại bà Phương Hằng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã phủ nhận về lời tố này. Dù thế, cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi và uy tín của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt, con nuôi

Duy Mạnh từng tố Phi Nhung xúi giục mình chửi mắng lại bà Phương Hằng

Mới đây, Duy Mạnh lại tiếp tục có chia sẻ đầy ẩn ý nhưng đủ làm ‘xôn xao’ dư luận. Dù không nhắc tới ai cũng như viết khá ngắn gọn nhưng chia sẻ của Duy Mạnh khiến nhiều người tò mò. Nam ca nhạc sĩ bày tỏ: “Những người tốt hầu hết là những người sống đúng mực. Họ tránh vi phạm pháp luật. Và họ ít khi nhận mình là người tốt”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt, con nuôi

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt, con nuôi

Nam ca nhạc sĩ lại vừa có pha ‘cà khịa’ Phi Nhung cực gắt

Ngay dưới bình luận, nam ca nhạc sĩ còn chia sẻ thêm: “Kẻ nào mà cứ tự nhận mình là người tốt. Nhưng mà cứ tìm cách vi phạm pháp luật. Thì trước sau gì cũng bị các chú công an bế đi”. Khi có một cư dân mạng hỏi rằng: “Anh Mạnh ơi, anh hiểu biết nhiều anh cho em hỏi là Phi Nhung nhận nhiều con nuôi thế thì các con có tên trong hộ khẩu Phi Nhung không, sau này các con nuôi có được thừa kế khi Phi Nhung mất không anh?”. Giải đáp câu trả lời này, Duy Mạnh thẳng thắn: “Chắc chắn là không! Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi”. Không chỉ thế, anh còn share ảnh của gia đình Angela Jolie chụp cùng các con như một lần nữa khẳng định, những ai nhận con nuôi đúng nghĩa thì nên giống như nữ minh tinh người Mỹ này, xem con nuôi như con ruột và cho thừa kế tài sản như nhau.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời