Giữa lùm xùm sao kê, Thủy Tiên vẫn lặng lẽ làm điều này khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời

Trên trang cá nhân, quản lý truyền thông liên tục cập nhật những dòng trạng thái nói về Phi Nhung cùng những đồng nghiệp lúc sinh thời khiến ai cũng xót xa.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung vì dịch Covid-19 đã để lại nhiều nỗi buồn trong lòng người hâm mộ. Giọng ca 7X trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, hưởng dương 51 tuổi. Từ Mỹ xa xôi, con gái ca sĩ Phi Nhung không giấu được sự nghẹn ngào khi hay tin dữ về mẹ.

Nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả đã gửi lời tiễn biệt, đồng thời động viên đến gia đình, người thân của cố ca sĩ. Ai nấy đều không khỏi xót xa cho số phận bi thương của giọng ca Bông điên điển bởi lúc sinh thời, cô từng là một nghệ sĩ rất được lòng mọi người.

Thủy Tiên, Sao Việt, Phi Nhung, Nữ ca sĩ

Phi Nhung qua đời để lại niềm tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý truyền thông của cố ca sĩ cập nhật dòng trạng thái tiết lộ thời gian qua ca sĩ Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Mai Phương Thúy, Trấn Thành,… đã liên lạc anh để động viên và an ủi khi Phi Nhung qua đời. Điều đáng chú ý, giữa lùm xùm sao kê Thủy Tiên – bà xã Công Vinh không chia sẻ status chia buồn trên trang cá nhân nhưng cô vẫn lặng lẽ hỏi thăm về “đàn chị”. Không chỉ thế, giọng ca gốc Kiên Giang còn xúc động nhắc lại kỷ niệm 10 năm trước lưu diễn Châu Âu cùng cố ca sĩ.

“Giờ mới được xem clip này, vì chị không kể, chị chỉ nói chị muốn ủng hộ quỹ vaccine 100 triệu em chuyển giúp chị và chị chuyển khoản lại em. Đây cũng là 3 bé trong số 23 bé chị nhận nuôi ở chung nhà với chị từ lúc mới sinh bị bỏ, trong suy nghĩ của chúng Phi Nhung chính là mẹ ruột. Đóng góp quỹ vaccine như vậy nhưng chị chọn nhường một suất cho người khác vì thời điểm tháng 6, tháng 7 vaccine cực khan hiếm. Rồi chị về Mỹ đầu tháng 8 sẽ chích sau. Chị vẫn luôn thầm lặng làm việc tốt như vậy, đó cũng là lý do trong giới showbiz chị đặc biệt được yêu mến.

Đó là Trấn Thành với status kỷ lục 2 triệu 600 nghìn tương tác với hơn 300 nghìn bình luận. Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của hai người. Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần.

Đó là chị Mỹ Tâm cũng nhắn mình chia buồn ngay khi hay tin và gửi đến chị Nhung lời cầu nguyện mong chị Nhung thảnh thơi an nghỉ. Đó là câu chuyện Mai Phương Thuý mới nhắn tin mình kể 10 năm trước ở Mỹ chị Nhung đã tốt với Thuý thế nào. Đó là câu chuyện Thủy Tiên cũng nhắn tin mình kể từ chuyến lưu diễn Châu Âu chung gần 10 năm được chị Nhung quan tâm và dành nhiều tình cảm ra làm sao. Đó là lớp đàn em Đông Nhi, Bảo Thy cũng luôn hỏi thăm mình tình hình khi chị nằm viện. Đó là anh Hoàng Tuấn gọi mình không dưới chục lần, là chị Thanh Thảo, Vy Oanh mọi người đều chắc nịch chị Nhung sẽ khỏe lại, một người tốt vậy mà. Còn nhiều lắm mình không thể nhớ hết”, anh chia sẻ.

Thủy Tiên, Sao Việt, Phi Nhung, Nữ ca sĩ

Đại diện quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

Thủy Tiên, Sao Việt, Phi Nhung, Nữ ca sĩ

Thời gian qua, dù vướng nhiều ồn ào nhưng Thủy Tiên vẫn lặng lẽ hỏi thăm “đàn chị” khi nằm viện. Đến hôm nay, bà xã Công Vinh lại nghẹn ngào kể lại kỷ niệm cùng Phi Nhung lưu diễn ở Châu Âu 10 năm trước.

Thủy Tiên, Sao Việt, Phi Nhung, Nữ ca sĩ

Mỹ Tâm cũng đau lòng khi hay tin cố ca sĩ qua đời. Cô động viên đến gia đình và cầu nguyện mong “đàn chị” an nghỉ cõi vĩnh hằng.

Thủy Tiên, Sao Việt, Phi Nhung, Nữ ca sĩ

MC Trấn Thành đã dành tình cảm đặc biệt và sự quan tâm đến Phi Nhung lúc sinh thời.

Sau hơn một tháng nằm viện điều trị tích cực, nữ ca sĩ đã không thể chiến thắng bệnh tật. Sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát to lớn của làng âm nhạc Việt.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời