Giữa lùm xùm ‘tiểu tam’, Quỳnh Thư tự nhận bản thân nhất định phải tốt trong chuyện tình cảm

Hành động mới nhất của Quỳnh Thư trên trang cá nhân đang khiến cư dân mạng chú ý.

Thời gian qua, cộng đồng mạng xôn xao khi Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận ly thân vì chồng có người phụ nữ khác. Đặc biệt hơn, cô còn tiết lộ người đó chính là nữ diễn viên được nhắc tới suốt trong thời gian qua. Quỳnh Thư ngay lập tức vào “tầm ngắm” của netizen, cô cũng có loạt hành động đáng ngờ giữa lùm xùm đang bủa vây.

Cho đến mới đây, giữa lúc drama “tiểu tam” vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội, Quỳnh Thư bất ngờ có động thái đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân. Người đẹp khẳng định dù bản thân có xấu trong mắt người khác, nhưng câu chuyện tình cảm của mình vẫn tốt đẹp. Điều này Quỳnh Thư càng “ẩn ý” rõ hơn khi bị chỉ trích là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của người khác. “Chúng ta đều xấu trong câu chuyện của một ai đó, nhưng nhất định phải tốt trong câu chuyện của chính mình! Vì thế hãy luôn yêu đời, yêu người và yêu mình”, cô viết.

Quỳnh Thư, Sao Việt

Quỳnh Thư khoe vẻ năng động, tươi tắn trong ngày cuối tuần đi đánh golf.

Quỳnh Thư, Sao Việt

Qua đó, nhiều người cho rằng người đẹp đang không quan tâm đến bất kì điều tiếng nào từ cộng đồng mạng và chỉ tập trung lo cho bản thân mình.

Trước đó, cô cũng từng tự tin khẳng định chắc nịch: “Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!”. Câu nói mang ý nghĩa là người ngay thẳng, thật tâm mình thì không cần phải nghĩ bàn, không cần phải giải thích với bất kì ai điều gì khi trong lòng hiểu rõ bản thân trong sạch thanh cao. Thời điểm đó, câu nói của người đẹp sinh năm 1989 đã gây ra những tranh cãi dữ dội.

Quỳnh Thư, Sao Việt

Thời gian trước đó, Quỳnh Thư vướng ồn ào là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời