Giữa lùm xùm tình ái, Jack và Thiên An bất ngờ đứng đầu lượt tìm kiếm trên Google

Loạt từ khóa liên quan đến Jack và Thiên An đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên Google.

Vào tối ngày 7/8 vừa qua, mạng xã hội bỗng rầm rộ bài đăng của một cô gái tố Jack bắt cá hai tay. Cụ thể, cô cho biết trong khi đang có mối quan hệ yêu đương với mình thì bất ngờ phát hiện ra giọng ca Sóng Gió có con với Thiên An. Ở thời điểm hiện tại, dù sự việc chưa được xác minh nhưng lùm xùm tình ái này vẫn đang làm dậy sóng cõi mạng.

jack, thiên an, sao việt

Jack vướng nghi vấn có con với Thiên An

Dựa trên số liệu mới được cập nhật của Google, dễ nhận ra các từ khóa như Trịnh Trần Phương Tuấn (tên thật của Jack), Thiên An, J97, Thiên An Jack Facebook… đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Cũng vì thế mà các từ khóa này ngay lập tức lọt vào top trending của Google chỉ trong vài giờ đồng hồ. Thậm chí, trên biểu đồ còn cho thấy tốc độ tìm kiếm cái tên Thiên An tăng vọt theo hướng thẳng đứng.

jack, thiên an, sao việt

Lùm xùm tình ái này đã khiến cái tên Jack và Thiên An trở nên hot hơn bao giờ hết

Được biết, Thiên An sinh năm 1998, quê ở Bình Dương và đang học tại Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Hutech TP.HCM. Nữ diễn viên có cơ may đoạt danh hiệu Á khôi 2 của trường Hutech. Ngoài ra, cô nàng còn có bảng vàng thành tích ở các đấu trường nhan sắc như: Top 10 Miss Teen 2017, Top 50 The Face 2017. Cô cũng chính là nàng thơ góp mặt trong các MV trăm triệu views của Jack.

jack, thiên an, sao việt

Thiên An là cô gái sở hữu nhan sắc rất ấn tượng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời