Giữa mùa dịch Covid-19, Phương Thanh xung phong làm tình nguyện viên và hát tặng các y bác sĩ

Nối gót nhiều bạn đồng nghiệp, Phương Thanh trở thành tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Phương Thanh là một trong những sao Việt tiếp theo đăng ký làm làm tình nguyện hỗ trợ chống dịch. Nữ ca sĩ xuất hiện tại các khu cách ly để hỗ trợ các cán bộ y tế trong công tác điều phối để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Cô Chanh chia sẻ: “10 nghìn người ở Trường THCS Bình Trị Đông A – Bình Tân. Hôm nay tụi em điều phối phụ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm đến giờ tụi cũng em sắp xong. Chúc cả nhà ngủ ngon nha”.

ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Phương Thanh trong trang phục tình nguyện viên

Trong bộ quần áo bảo hộ màu xanh kín mít dù không nhận ra được mặt mũi nhưng hình ảnh Phương Thanh đáng quý và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Công tác hỗ trợ này dù không mấy khó khăn nhưng lại rất nguy hiểm bởi vì có nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều mầm bệnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không ngại ngần trước những nguy hiểm đang phải đối mặt.

Phương Thanh vô cùng lạc quan: “Chanh đứng ở góc này nè. Ráng nghiêm chỉnh phụ các y bác sĩ chống dịch cho an toàn cho xong hết, rồi ta ca hát lại hoành tráng năng lượng tích cực nha cả nha. Không ai nhận ra Chanh đâu, yên tâm kín mít”.

ca sĩ Phương Thanh, sao Việt

Cô còn hát tặng đội ngũ y bác sĩ tại đây

Trước hình ảnh này, nhiều người hâm mộ bình luận cảm thấy xúc động và gửi lời giữ sức khỏe đến nữ ca sĩ cùng đội ngũ tình nguyện viên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời