Giữa mùa dịch, một nhóm nhạc Việt tuyên bố tan rã sau nhiều năm gắn bó

Tối ngày 18/7, MONSTAR đã phát hành sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm trước khi chính thức tuyên bố tan rã.

Ngay giữa mùa dịch, thông tin một nhóm nhạc nam tan rã sau nhiều năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. MONSTAR chính thức thông báo sẽ dừng hoạt động nhóm chỉ một ngày sau khi phát hành MV “Có hẹn với thanh xuân”. Các thành viên sẽ đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển sự nghiệp với sự đồng hành của công ty quản lý.

Đại diện công ty quản lý cho biết MV “Có hẹn với thanh xuân” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình âm nhạc cùng nhau.

MONSTAR, sao Việt, MONSTAR tan rã

MV “Có hẹn với thanh xuân” – một món quà tri ân của MONSTAR dành cho người hâm mộ

“Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu… tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm. Mong rằng trang cuối “cuốn sách ngọt ngào” mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn” – đại diện công ty quản lý chia sẻ.

MONSTAR chính thức ra mắt năm 2016 với đội hình 3 thành viên và trình làng single đầu tay “Baby Baby”. Sau đó, trong năm 2016, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GREY D và hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với hai thành viên J và ZINO. Hơn 5 năm thành lập, MONSTAR đã phát hành các sản phẩm âm nhạc đa dạng về concept, hình ảnh và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như: “Giữ lấy làm gì”, “Nếu mai chia tay”, “Tình yêu chậm trễ”…

MONSTAR, sao Việt, MONSTAR tan rã

MONSTAR với đội hình 3 thành viên ngày mới thành lập

MONSTAR, sao Việt, MONSTAR tan rã

MONSTAR bổ sung thành viên thứ 4

MONSTAR, sao Việt, MONSTAR tan rã

Và hoàn chỉnh đội hình chuẩn với 5 thành viên vào năm 2018

MONSTAR cũng đã giành được các giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước như giải Mai Vàng cho Nhóm nhạc được yêu thích nhất trong 2 năm liên tiếp (2017 & 2018); Zing Music Awards, V Live Awards, Keeng Young Awards…

MONSTAR, sao Việt, MONSTAR tan rã

Những gương mặt ấn tượng của MONSTAR

Các thành viên của MONSTAR đã từng bước xây dựng ấn tượng riêng trong lòng người hâm mộ: NICKY hoạt ngôn với vai trò VJ, KEY với ngoại hình sáng đầy thu hút, GREY D có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ thuần thục, J – giọng ca chính trầm ấm, và ZINO cùng phong cách thư sinh, trẻ trung. Với định hướng con đường âm nhạc riêng sắp tới, mỗi thành viên sẽ ngày càng tạo được những dấu ấn riêng cho bản thân.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời