Giữa nghi vấn ‘ăn chặn’ 13 tỷ từ thiện, NSƯT Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện?

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh NSƯT Hoài Linh vẫn vô cùng vui vẻ giữa lùm xùm drama với nữ đại gia Phương Hằng và nghi vấn “ăn chặn” 13 tỷ đồng từ thiện.

Những ngày qua, danh hài Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng chỉ trích trong livestream khi không lên tiếng về mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. Cư dân mạng mới đây lại tiếp tục lôi chuyện nghệ sĩ này từng kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt năm 2020. Trước những lùm xùm không hay, nam nghệ sĩ một mực giữ im lặng, tập trung cho các chương trình đang tham gia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một người em thân thiết của “anh Bốn” đã chia sẻ loạt ảnh nam nghệ sĩ vẫn tươi tắn và vui vẻ tại nhà. “Anh Bốn vẫn mãi là người anh và là một Idol trong lòng tôi nhé. Tôi cảm thấy khinh thường những cái “thằng”, cái “con” mà khi Idol của mình đang bị gọi tên trong mấy lần gần đây mà các bạn quay lưng hay gọi là trở mặt nhanh hơn trở bánh tráng như vậy. Hồi xưa ước gì gặp được thần tượng của tôi này nọ, hay là anh ấy là thần tượng suốt đời của em” rồi khi họ gặp những lời xuyên tạc hay vu khống chưa đúng sự thật rồi chính những “thằng”, những “con” quay lưng lại rất khinh thường tụi bây nhé. Với tôi, tôi biết, tôi hiểu anh tôi thế nào và tôi vẫn luôn xem anh là một thần tượng của tôi. Tuyệt vời nhé anh Bốn”, người này đã chia sẻ.

NSƯT Hoài Linh, Lùm xùm, Sao Việt

Dòng trạng thái của người em thân thiết “tố” những ai đã “quay lưng” với đàn anh.

Sau khi được đăng tải hình ảnh này của Hoài Linh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Hiện chưa rõ khung ảnh kể trên được chụp vào thời gian nào, tuy nhiên nhiều người tin rằng nam nghệ sĩ đang chuẩn bị cho dự án mới và bỏ ngoài tai lùm xùm với bà Phương Hằng.

NSƯT Hoài Linh, Lùm xùm, Sao Việt

Nam nghệ sĩ vẫn bận rộn tập trung cho những chương trình gameshow đang tham gia sắp tới.

NSƯT Hoài Linh, Lùm xùm, Sao Việt

Nụ cười vui vẻ và tươi tắn của NSƯT Hoài Linh khiến fan cũng đỡ lo lắng hơn.

NSƯT Hoài Linh, Lùm xùm, Sao Việt

NSƯT Hoài Linh, Lùm xùm, Sao Việt

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay một đoạn clip NSƯT Hoài Linh đang nhảy nhót, vui vẻ lộ diện giữa lùm xùm với bà Phương Hằng. Theo những hình ảnh ghi lại, đây là khoảnh khắc hậu trường của nam danh hài đang chuẩn bị thực hiện cho một dự án mới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời