Giữa nghi vấn lộ loạt ảnh hôn hít Jack, cô gái lạ mặt chính thức lên tiếng gây xôn xao mạng xã hội

Chuyện tình “bắt cá nhiều tay” của Jack vẫn đang được khán giả quan tâm. Mới đây, cô gái lạ mặt là người tình cũ của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng sau khi lộ ảnh hôn hít với giọng ca “Sóng gió”.

Vừa qua, dân tình rần rần “chấm hóng” khi xuất hiện một cô gái tung loạt bằng chứng tố Jack “bắt cá hai tay” và còn nghi vấn ca sĩ đã có con đầu lòng với Thiên An. Giữa ồn ào này, netizen lại thêm bất ngờ khi thấy Jack tiếp tục bị lộ thêm khoảnh khắc hôn hít với một cô gái lạ mặt được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Cụ thể, trong ảnh Jack ôm ấp và không ngại có những cử chỉ thân mật với cô gái này, thậm chí giọng ca Sóng gió còn rất thoải mái thể hiện tình cảm để cô gái này chụp ảnh làm kỷ niệm. Người hâm mộ còn tò mò cho rằng cả hai có mối quan hệ không phải bạn bè đơn thuần.

Trước đỉnh điểm drama đang diễn ra, cô gái lộ ảnh hôn hít với Jack, mới đây đã chính thức có động thái khiến nhiều người bất ngờ. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải dòng trạng thái đầy “ẩn ý”: “Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong…”. Phía dưới phần bình luận, người đẹp cũng úp mở khi được dân mạng hỏi về Jack.

Jack, Lùm xùm, Sao Việt

Động thái mới của cô gái này khiến nhiều người khá bất ngờ.

Jack, Lùm xùm, Sao Việt

Ngay sau đó, dưới bài viết nhiều bạn bè cũng như khán giả đã bình luận tò mò hỏi rõ sự việc. Nhưng cô nàng cũng thẳng thắn không chia sẻ.

Jack, Lùm xùm, Sao Việt

Không chỉ thế, netizen còn ngỡ ngàng khi thấy trạng thái “đã kết hôn” cùng với Jack mà cô nàng đã để vào 22/10/2018.

Jack, Lùm xùm, Sao Việt

Hình ảnh đầy thân mật và tình tứ của cặp đôi bị chia sẻ xôn xao trên các diễn đàn.

Jack, Lùm xùm, Sao Việt

Dù đã có rất nhiều người trong cuộc lên tiếng “tố” nam ca sĩ lăng nhăng, nhưng Jack vẫn giữ im lặng khiến dân mạng khá bức xúc. Hi vọng giọng ca Sóng gió sớm lên tiếng nói rõ toàn bộ cuộc drama này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời