Giữa nghi vấn ‘toang’ với Binz, Châu Bùi liền có động thái đặc biệt như ẩn ý vẫn đang rất hạnh phúc

Động thái mới đây của Châu Bùi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn Châu Bùi – Binz hẹn hò bắt đầu rộ lên vào thời điểm đầu tháng 7/2020 – đây cũng chính là lúc nam rapper vừa ra mắt MV Bigcityboi – cú hit đỉnh nhất của Binz trong năm 2020. Vào ngày Binz ra sản phẩm mới, Châu Bùi đã nhiệt tình chia sẻ và kêu gọi khán giả ủng hộ dù trước đó, cô chưa từng công khai share các bài hát của Binz. Liền tù tì sau đó là cả tá hint hẹn hò của cặp đôi. Thế nhưng dạo gần đây, cả hai lại dính nghi vấn “đường ai nấy đi” sau thời gian dài yêu đương trong bí mật.

Trước đó, khi rầm rộ hint hẹn hò, Châu Bùi và Binz cũng đã để lộ “tín vật tình yêu” là 2 chiếc vòng cổ đôi. Dù là trên mạng xã hội hay ngoài đời thật, cả 2 cũng rất thường xuyên sử dụng chiếc vòng cổ này. Thế nhưng khoảng từ giữa tháng 10 trở lại đây, chẳng ai còn thấy bóng dáng chiếc vòng trên cổ đàng gái nữa. Trong khi bạn gái bỏ bê “tín vật” thì Binz vẫn đeo nó khá thường xuyên ngay cả khi lên hình tạp chí.

binz, châu bùi, sao việt

binz, châu bùi, sao việt

“Tín vật tình yêu” của Châu Bùi và Binz từng làm xôn xao cõi mạng

Thế nhưng vào chiều ngày 6/11, trên tài khoản TikTok của mình, Châu Bùi liền có động thái đặc biệt như đang ẩn ý rằng mình và Binz vẫn rất hạnh phúc. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải video bắt trend trên nền nhạc Mắt Nai Cha Cha Cha. Thế nhưng đáng chú ý nhất chính là chiếc vòng cổ “có đôi có cặp” với đàng trai. Có thể thấy, sau thời gian dài bỏ bê, nay Châu Bùi đã cho chiếc vòng cổ này tái xuất. Hành động của nữ fashionista đã khiến dân tình không khỏi thích thú.

binz, châu bùi, sao việt

binz, châu bùi, sao việt

Châu Bùi nay đã đeo lại chiếc vòng cổ đôi với Binz

Trước đó, người hâm mộ của cả Châu Bùi và Binz cũng đã đưa ra một bằng chứng đặc biệt nhằm khẳng định mối quan hệ giữa cặp đôi đình đám này vẫn còn đang rất êm ấm. Cụ thể, tài khoản Instagram của giọng rap Bigcityboi vẫn đang trong chế độ theo dõi Châu Bùi, và cũng nằm trong danh sách hội mỹ nam Vbiz “chỉ follow mình em”.

binz, châu bùi, sao việt

Hoá ra Binz vẫn follow Châu Bùi trên Instagram cá nhân

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời